Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lý giải sức hút của thực tập sinh ngang ngược nhất Sáng tạo doanh 4: từ chối debut, thái độ với cả HLV, khao khát thường trực là muốn về nhà

Thế nhưng, đời chưa bao giờ là mơ, Lelush càng muốn về nhà, fan càng tìm cách buộc anh phải ở lại đảo.

Lelush - sinh năm 1994, đến từ Vladivostok, Nga là một trong những thí sinh nổi tiếng nhất của Sáng tạo doanh 2021 với biệt danh "người đàn ông cô đơn". Anh chàng ban đầu là thầy giáo dạy tiếng Trung của hai thực tập sinh người Nhật, nhưng bị staff chương trình lôi kéo đi thi cho đủ quân số. Lelush cứ ngỡ chỉ cần trải nghiệm khoảng một tháng là được "thả về", nhưng bất chấp thái độ "từ chối debut, chỉ muốn về nhà" của anh, fan vẫn quyết tâm khiến anh phải ở lại đảo, "miễn là Lelush đau khổ".

Giải mã sức hút của Lelush tại Sáng tạo doanh

Lelush - chàng trai bị ép làm ngôi sao của Sáng tạo doanh 4

Chán nản vì bị ép buộc đi thi, Lelush luôn trong trạng thái mơ hồ, phát ngôn mất kiểm soát, lộ rõ sự bất mãn với toàn bộ chương trình. Bằng chứng là khi được yêu cầu quay nhật ký cuộc sống hàng ngày, anh chàng đã "ngang ngược" từ chối vì "không có cuộc sống", "chỉ có thể nghỉ ngơi, không thể ghi hình", đề nghị "nói chuyện vào hôm khác". Hay trong một buổi dạy tiếng Trung cho các thí sinh nước ngoài, "thầy giáo nhân dân" vẫn kiên quyết làm theo "giáo trình" có 1-0-2 của mình bằng cách hướng dẫn "học trò" những câu như "em muốn xin nghỉ", "em muốn về nhà"... Thậm chí, thái độ "lồi lõm" của Lelush còn nổi tiếng đến mức ngay cả huấn luyện viên Ninh Tịnh cũng biết rằng anh chàng sẽ giả vờ mình kém tiếng Trung khi không muốn trả lời câu hỏi của chương trình, dù thực tế "lươn chúa" thành thạo nhiều ngôn ngữ.

Giải mã sức hút của Lelush tại Sáng tạo doanh 1

Giải mã sức hút của Lelush tại Sáng tạo doanh 2

Giải mã sức hút của Lelush tại Sáng tạo doanh 3

Suy sụp vì trong trại nhiều tháng, Lelush cứ lên hình là ca thán không được tự do, nhung nhớ cuộc sống bên ngoài. Thế nên, khi đồng đội bày mưu tính kế giúp "Lê-lụt" có thể về nhà sớm, người luôn giữ hình tượng đẹp trai sáng láng như anh cũng bất chấp tất cả, "đạp lên" hình tượng để làm mặt xấu với mục đích khiến fan không vote cho mình nữa.

Giải mã sức hút của Lelush tại Sáng tạo doanh 4

Giải mã sức hút của Lelush tại Sáng tạo doanh 5

Đỉnh điểm, anh chàng còn muốn mượn tiền của thí sinh khác, đem đút lót bảo vệ để họ "tạo điều kiện" cho mình trốn thoát, nhưng đời không như mơ.

Giải mã sức hút của Lelush tại Sáng tạo doanh 6

Giải mã sức hút của Lelush tại Sáng tạo doanh 7

Trong tập phát sóng mới nhất, ở vòng loại trừ thứ 2, mentor Châu Chấn Nam đã "giày vò trái tim" Lelush bằng cách khiến anh chàng mừng hụt vì tưởng bản thân bị loại, nhưng cú "quay xe" chớp nhoáng đã dập tắt nụ cười trên môi của "người đàn ông cô đơn". Ngoài ra, ở tấm hình bị leak cho vòng loại trừ tiếp theo, Lelush tiếp tục trở thành trò cười với hành động ngồi sụp, ôm đầu thất vọng vì... lại được đi tiếp. Có vẻ, Lelush càng đau khổ, các fan càng trở nên hưng phấn, điên cuồng vote cho anh chàng tiến vào vòng trong. 

Giải mã sức hút của Lelush tại Sáng tạo doanh 8

Giải mã sức hút của Lelush tại Sáng tạo doanh 9

Nhớ lại có lần Lelush "thất thế". Trong khi các thực tập sinh khác không muốn tụt hạng, thì Lelush lại hạnh phúc vì được chuyển xuống lớp F. Với anh, F là freedom (tự do), nghĩa là đường về nhà đã đến rất gần. Anh cũng đinh ninh những người thuộc lớp F nhất định sẽ bị loại, nhưng "fanti" lại quyết tâm giữ anh ở lại để "tấu hài" cho chương trình. 

Giải mã sức hút của Lelush tại Sáng tạo doanh 10

Thậm chí, khi kêu gọi bình chọn, "Lê-lụt" còn không thèm tranh thủ sự ủng hộ của khán giả cho mình, anh kêu gọi mọi người vote cho đồng đội khiến fan không nỡ từ chối.

Giải mã sức hút của Lelush tại Sáng tạo doanh 11

Đường về nhà càng ngày càng trở nên xa xôi khiến Lelush bất lực. Hễ mở miệng ra là anh chàng nhắc đi nhắc lại tâm nguyện muốn "trốn khỏi đảo" của mình, nhưng "fanti" quyết tâm đưa "thầy giáo nhân dân" đi đến tận chung kết. Có fan còn nói nếu Lelush được debut nhưng vẫn muốn rời đi, người hâm mộ sẽ "ném tiền" để thầy bồi thường hợp đồng với nhà sản xuất. "Lê-lụt" chịu hay không chịu thì vẫn phải chịu!

Giải mã sức hút của Lelush tại Sáng tạo doanh 12

Giải mã sức hút của Lelush tại Sáng tạo doanh 13

Tính ra, Lelush chính là trường hợp vô tiền khoáng hậu trong lịch sử các show sống còn Trung Quốc khi ngay ở vòng xếp lớp đã lộ rõ tinh thần "từ chối debut", trong khi các thí sinh khác phải quyết tâm để tranh suất ra mắt trong nhóm nhạc nam của Chuang. Ngày qua ngày, khao khát được tự do, được về nhà, được sử dụng điện thoại, được "bán hàng cho 1.000 mỹ nữ" của Lelush càng thêm mạnh mẽ, đến mức các đồng đội của anh cũng phải lên tiếng cầu xin khán giả đừng vote để anh ĐƯỢC loại.

Vấn đề là càng muốn về nhà, Lelush càng bị fan "phản bội". Họ liên tục đưa anh vào các vòng công diễn, hiện tại đã là Chung kết. Nguyên nhân chính là vì "yêu cho roi cho vọt, ghét cho ngọt cho bùi", càng thương Lelush bao nhiêu, họ càng muốn nhìn thấy vẻ mặt đau khổ của anh bấy nhiêu. Ngoài ra, Lelush cũng là một nhân tố lạ giúp Sáng tạo doanh hút view, hút donate, thế nên không dễ gì mà nhà sản xuất "thả hổ về rừng" một khi chương trình chưa đi đến vòng cuối. 

Lelush muốn về nhà đang trở thành "câu thần chú" của người đàn ông chơi hệ cô đơn ở Chuang 4.