Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lý do vũ đạo gốc của 'HIP' bị chính công ty quản lý của MAMAMOO từ chối

Lia Kim kể lại câu chuyện đằng sau quá trình tạo ra vũ đạo cho ca khúc 'HIP' của MAMAMOO.

Vào ngày 4 tháng 3, biên đạo múa nổi tiếng Lia Kim đã xuất hiện trên talkshow "Radio Star", do đài MBC sản xuất.

Trong chương trình, Lia Kim chia sẻ rằng cô đã làm việc rất chăm chỉ để tạo ra bài nhảy cho "HIP" của MAMAMOO. Tuy nhiên, công ty của nhóm nữ không hài lòng với phiên bản đầu tiên. Họ nhấn mạnh rằng công ty không hề thích nó. Do đó, cô đề nghị một cuộc họp với RBW Entertainment.

Lia cho biết: "Tôi từng nghĩ MAMAMOO là nhũng nghệ sĩ có vocal mạnh mẽ, vì vậy họ không nên thực hiện vũ đạo quá khó". Vì tin rằng MAMAMOO sẽ dùng mic cầm tay trong khi biểu diễn nên cô đã tạo ra một bài nhảy nhẹ nhàng hơn cho 4 nữ thần tượng.

"Chủ tịch công ty đã khoe với MAMAMOO về chuyện giao phó việc sáng tác vũ đạo cho tôi, nhưng anh ấy lại thực sự không thích bài nhảy đó" - Lia Kim chia sẻ.

Vì vậy, biên đạo múa đình đám này đã phải soạn lại từ đầu một bài nhảy mới cho nhóm. Các động tác mới có vẻ khó hơn so với ban đầu, ngay đến cả biên đạo cũng gặp khó khăn khi tập thử. Khi cô gặp gỡ MAMAMOO tại một sự kiện vinh danh, họ đã cùng nhau trao đổi về công việc. Nhờ có gợi ý của Lia Kim, MAMAMOO lần đầu được sử dụng tai nghe có mic khi biểu diễn, thay vì mic cầm tay.