Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lý do vì sao Wendy (Red Velvet) cực kỳ ghét kem bạc hà sô cô la

Nữ thần tượng có lý do của riêng mình.

Trong chiến dịch quảng bá cho ca khúc "Zimzalabim", Red Velvet đã tham gia một chương trình talkshow, nói về món kem mà họ yêu thích nhất trong số 31 hương vị hiện có.

Thành viên Joy đáp rằng cô yêu vị sô cô la bạc hà, song cô biết rằng loại kem này gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Có người yêu thích và cũng có người rất ghét nó.

Wendy thừa nhận mình thuộc nhóm người mà Joy đang đề cập, rằng cô cực kỳ "dị ứng" với món ăn mới mẻ này. Khi được hỏi lý do tại sao, Wendy co rúm người lại, thật lòng trả lời: "Em có cảm giác khi ăn kem bạc hà sô cô la chẳng khác gì ăn kem sô cô la trộn chung với... kém đánh răng. Ăn rất là ghê".

Wendy

 

3 thành viên còn lại của Red Velvt cũng bật mí về loại kem mà họ yêu thích. Seulgi thích hai vị là “My Mom Is an Alien” và “Chocolate Forest”. Trong khi đó, Yeri cùng Irene thì mê mệt kem hương vị yogurt.

Hiện tại, Red Velvet đang tích cực quảng bá bài hát mới trên các chương trình âm nhạc, tạp kỹ hàng tuần.