Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lý do vì sao việc thông báo kết hôn ở thời điểm này khiến Chen (EXO) bị chỉ trích vô trách nhiệm với nhóm

Việc lựa chọn ngày thông báo không thích hợp của Chen đã vô tình đẩy leader Suho vào một tình thế khó xử.

Tin tức Chen (EXO) sắp kết hôn hiện vẫn đang là chủ đề nóng hổi trên các cổng thông tin điện tử lớn tại Hàn Quốc. Đã có rất nhiều ý kiến trái chiều nổ ra xung quanh thông tin gây sốc này, chúc mừng có, thất vọng cũng có. Giữa những ý kiến đó, một số cư dân mạng cũng tỏ ra bất bình khi Chen lựa chọn thông báo ngay trong ngày hôm nay mà không nghĩ đến tình huống khó xử của các thành viên cùng nhóm.

Chen bị chỉ trích vô trách nhiệm với EXO khi thông báo kết hôn

Vào chiều mai (14 tháng 1), leader Suho của EXO sẽ tham dự buổi họp báo cho vở nhạc kịch "The Man Who Laughs" ở một nhà hát tại Seoul. Trong sự kiện này, dàn diễn viên chính của "The Man Who Laughs" bao gồm Suho, Kyuhyun (Super Junior), Park Kang Hyun, Min Young Ki, Kim So Hyang và Lee Soo Bin sẽ diễn lại những phân cảnh nổi bật và trả lời các câu hỏi được đặt ra bởi phóng viên.

Để chuẩn bị cho vở nhạc kịch này, Suho đã nỗ lực rất nhiều. Người hâm mộ đã hy vọng rằng tất cả những công sức mà anh bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng bằng sự công nhận của khán giả, truyền thông và giới chuyên môn. Thế nhưng chỉ 1 ngày trước cuộc họp báo, mọi sự chú ý giờ đây đã đổ dồn vào Chen - thành viên đầu tiên của EXO thông báo kết hôn và thậm chí là sắp lên chức bố.

Chen bị chỉ trích vô trách nhiệm với EXO khi thông báo kết hôn

Trên thực tế, trước khi Chen chính thức công bố, người hâm mộ đã râm ran về mối quan hệ giữa anh và bạn gái từ khá lâu trước đó. Có vẻ như Chen đã hẹn hò với bạn gái trong một thời gian dài trước khi tiến đến hôn nhân. Nhưng câu hỏi được cộng đồng mạng đặt ra ở đây là: Tại sao lại phải thông báo vào ngày hôm nay khi buổi họp báo của Suho sẽ diễn ra vào ngày mai?

Người hâm mộ lo lắng rằng tin tức hôn nhân của Chen sẽ là một gánh nặng đối với Suho ở thời điểm này. Chỉ 1 ngày sau khi tin tức bùng nổ, Suho đã phải cầm micro và đối mặt với rất nhiều phóng viên. Ngoài ra, vì chuyện hôn nhân của Chen đang nhận được rất nhiều sự chú ý, thế nên chắc chắn Suho sẽ không thể tránh khỏi những câu hỏi về Chen trong buổi họp báo ngày mai.

Trước sự thật này, nhiều cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích Chen khi đặt leader Suho vào một tình thế tàn nhẫn. Trước đó, khi tin tức kết hôn nổ ra, đã có nhiều ý kiến cho rằng Chen không có trách nhiệm với EXO, với sự nghiệp idol và với người hâm mộ. Và giờ đây, những gì mà Suho sẽ phải đối mặt vào ngày mai lại càng khiến cộng đồng mạng có cái nhìn tiêu cực hơn về Chen.

Chen bị chỉ trích vô trách nhiệm với EXO khi thông báo kết hôn

Một số bình luận của netizen Hàn: "Woa.. Đúng là gánh nặng của nhóm mà", "Điên thật... Cậu ta có thể lùi lại 1-2 ngày mà", "Suho đáng thương thật.. Anh ấy sẽ phải nhận tất cả những câu hỏi chẳng liên quan gì đến mình", "Chọn thời điểm hay thật đấy... Hà cớ gì cứ phải đúng lúc thành viên của nhóm có lịch trình quan trọng như vậy..", "Đừng đối xử với Suho như vậy chứ ㅠㅠㅠ", "Chưa gì đã thấy mệt mỏi rồi.. Làm ơn có làm gì cũng hãy nghĩ đến thành viên cùng nhóm một chút đi", "Rời nhóm đi", "Kể cả khi Suho có quyền không trả lời thì phóng viên cũng sẽ hỏi dồn dập và tạo ra một bầu không khí kỳ quặc trong buổi họp báo", "Suho à.. Cuối cùng vẫn là anh một mình gánh chịu tất cả", "Nội cái tin tức đó cũng đủ gây sốc lắm rồi, lại còn ngay vào thời điểm này. Suho có tội tình gì chứ??? Sao anh ấy lại bị đẩy vào tình huống này",....

Chen bị chỉ trích vô trách nhiệm với EXO khi thông báo kết hôn

Chưa dừng lại ở đó, nhiều người còn chỉ ra rằng ngày mai cũng là sinh nhật của Kai và ước rằng giá như Chen chịu lùi ngày thông báo: "Mai còn là sinh nhật Kai đấy... Sao không thông báo trễ hơn một chút... Thời điểm thật là", "Suho ngày nào cũng tập luyện cho vở nhạc kịch của mình. Chưa kể mai cũng là sinh nhật của Kai. Thông báo muộn 2 ngày có chết ai không???", "Vừa search thì thấy rằng mai là sinh nhật Kai ㅋㅋ Ngay đúng vào lúc cậu ấy vừa đi nước ngoài để dự fashion show.. Thật sự là gánh nặng", "Tự dưng buổi họp báo của Suho và sinh nhật Kai lại thành ra thế này... Kiểu như bầu không khí đang vui vẻ mà bị dội thẳng một gáo nước lạnh vậy..", "Kai phải làm sao đây ㅠㅠㅠ Cùng lắm thì dời lại 2 ngày thôi cũng được mà ㅠㅠ",....