Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lý do vì sao thành viên ATEEZ luôn xuất hiện với móng tay được sơn nhiều màu chói lóa

Ẩn sau đó là một nghĩa cử cao đẹp, cần lan tỏa.

Nhiều người hâm mộ nhận ra Hongjoong (ATEEZ) luôn có một ngón tay được sơn màu, thường là ngón út của 2 bàn tay. Không ít fan cho rằng đây là phong cách đặc trưng của nam idol, tuy nhiên, sự thật còn bất ngờ hơn thế.

ATEEZ

ATEEZ

Vẽ một móng tay là một trong những lời kêu gọi của chiến dịch Polished Man, mang lại nhận thức về bạo lực đối với trẻ em. Trên thế giới, cứ năm phút lại có một trẻ em tử vong vì bạo lực. Việc sơn một móng tay giúp chiến dịch thu hút sự chú ý của mọi người về vấn đề này và quyên góp giúp đỡ trẻ em bị lạm dụng, bóc lột sức lao động.

Trước khi ra mắt, Hongjoong đã thấy Bobby (iKON) và Bang Yongguk ủng hộ phong trào này và đã học tập theo. Kể từ khi debut, Hongjoong đã tận dụng sức ảnh hưởng của một idol để quảng bá cho chiến dịch.

Trong một cuộc phỏng vấn với Allure, nam idol khẳng định: "Nếu tôi biểu diễn trên sân khấu hoặc xuất hiện trên một chương trình phát sóng, tôi có thể dễ dàng làm điều này. Một trong những mục tiêu của ATEEZ là có ảnh hưởng tốt đến mọi người, cho dù đó là hậu trường hay sân khấu, và tôi biết mình có thể dễ dàng làm giúp đỡ trẻ em".

Việc làm của Hongjoong đã ảnh hưởng đến Yunho, thành viên cùng nhóm của anh chàng. Thỉnh thoảng cả hai đã sơn móng tay cho nhau và khoe với người hâm mộ. Nhờ vậy, đã có không ít fan biết tới chiến dịch và quyên góp tiền để ủng hộ chấm dứt bạo lực với trẻ em. Người ta luôn nói rằng một hành động nhỏ có thể tạo ra một tác động to lớn, nỗ lực chân thành của Hongjoong là bằng chứng cho điều đó.

ATEEZ