Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lý do vì sao sự lựa chọn cho bến đỗ mới của cựu thành viên G-Friend sau khi rời HYBE lại được Knet ủng hộ đến vậy: 'Hoàn toàn khác hẳn 'Music nào đó''

Công ty này đã nhiều lần chứng minh rằng họ đã và đang làm rất tốt trong việc quản lý và bảo vệ các nghệ sĩ của mình.

Sau khi G-Friend chính thức tan rã và đồng loạt rời khỏi Source Music - HYBE vào ngày 22 tháng 5 vừa qua, Yerin là thành viên đầu tiên tìm được cho mình một bến đỗ mới. Vào ngày 17 tháng 6 vừa qua, báo chí Hàn Quốc đưa tin Yerin đã gia nhập Sublime Artist Agency (SAA), và công ty này cũng đã nhanh chóng phản hồi bằng những hình ảnh và thông báo chào mừng cựu thành viên G-Friend.

Yerin-Sublime-Artist-Agency

Yerin sau đó đã đăng tải lên Instagram một thông điệp gửi đến người hâm mộ nhân dịp đầu quân cho Sublime Artist Agency:

"Xin chào các bạn, mình là Yerin.

Mình đã quyết định gia nhập Sublime Artist Agency. Mình sẽ làm việc thật chăm chỉ để mang đến cho các bạn hình ảnh tốt đẹp nhất của mình thông qua nhiều hoạt động khác nhau.

Cảm ơn các fan đã luôn ủng hộ và yêu mến mình. Mình sẽ trở thành một người lúc nào cũng có thể báo đáp tình yêu đó của các bạn! Mình yêu các bạn".

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 
 

Bài viết do 예린YERIN (@every__nn) chia sẻ

Bên cạnh Yerin, Sublime Artist Agency hiện đang quản lý nhiều ca sĩ, diễn viên và thần tượng nổi tiếng, bao gồm Song Kang Ho, Bi Rain, Hani (EXID), Youngjae (GOT7), Im Nayoung (cựu thành viên I.O.I),.... Chính vì thế, người hâm mộ tin rằng công ty này cũng đã có khá nhiều kinh nghiệm và mối quan hệ để có thể hỗ trợ Yerin tốt nhất trong tương lai. Tuy nhiên, đó không phải là lý do duy nhất khiến các fan và netizen Hàn ủng hộ quyết định đầu quân cho Sublime Artist Agency của Yerin. Hơn tất cả, đông đảo khán giả đều khẳng định Sublime Artist Agency đã và đang làm rất tốt trong việc quản lý và bảo vệ các nghệ sĩ của họ.

Yerin-Sublime-Artist-Agency

Khi so sánh với công ty cũ của G-Friend, cư dân mạng Hàn Quốc khẳng định rằng Sublime Artist Agency chắc chắn đã làm tốt hơn ở mọi khía cạnh, từ khởi kiện các tin đồn và bình luận ác ý, hỗ trợ hết mình cho các hoạt động cá nhân, tôn trọng người hâm mộ cho đến thường xuyên đọc email góp ý. Riêng về vấn đề khởi kiện, Sublime Artist Agency cũng hành động rất cứng rắn và rõ ràng khi trực tiếp để lại thông báo cảnh cáo người để lại bình luận ác ý, đặt ra thời hạn cụ thể cho họ và tuyên bố nếu không xóa bài/bình luận trước thời hạn đó thì công ty sẽ dùng đến biện pháp pháp lý.

Yerin-Sublime-Artist-Agency

Yerin-Sublime-Artist-Agency

Lời cảm ơn mà Sublime Artist Agency gửi đến fan nghệ sĩ của họ vì đã giúp thu thập bằng chứng và thông báo đến công ty về những bình luận ác ý

Nhìn thấy tất cả những gì mà Sublime Artist Agency đã làm cho các nghệ sĩ trước đó, người hâm mộ và cư dân mạng đều có niềm tin rằng công ty này sẽ đối xử tốt với Yerin. Với bước đệm mới này, nhiều người hy vọng Yerin sẽ ngày càng phát triển và nổi tiếng hơn trong tương lai ở mọi lĩnh vực mà cô góp mặt.

Yerin-Sublime-Artist-Agency

- "Công ty này làm việc tốt lắm đấy. Chúc mừng chúc mừng"

- "Thay vì nói Sublime là một công ty chuyên quản lý nghệ sĩ thì tôi nghĩ họ thiên về hướng agency nhiều hơn. Vì theo tôi được biết thì họ hỗ trợ các hoạt động cực tốt"

- "Sublime làm việc tốt lắm"

- "Mọi người cứ xem content của Youngjae sẽ hiểu. Họ làm việc tốt lắm"

- "Họ cho nghệ sĩ nhiều content lắm luôn. Sublime là một công ty tốt đấy"

- "Sublime là công ty hễ thấy người nào lan truyền thông tin sai sự thật về nghệ sĩ của họ là sẽ cảnh cáo ngay nếu đến thời hạn họ đưa ra mà không xóa thì sẽ khởi kiện đây mà ㅋㅋㅋ Chọn công ty tốt lắm"

- "Đúng là hoàn toàn khác hẳn so với cái công ty Music nào đó nhỉ ㅋㅋㅋ"

- "Tôi là fan GOT7 và công ty này thật sự rất tốt đấy.. Nếu thấy ai đăng bài nói xấu nghệ sĩ là họ sẽ cảnh cáo ngay, ngoài ra thì content và V Live cũng ngập tràn luôn ㅠㅠ Công ty cũ đúng là không ra gì thật nhưng dù sao thì đó cũng là công ty lớn nên lúc mới hết hợp đồng tôi cũng lo lắng lắm, nhưng bây giờ thì hoàn toàn hạnh phúc, không có chút luyến tiếc gì với công ty cũ cả ㅋㅋ"

- "Mong là cả Yerin lẫn các thành viên còn lại của G-Friend sẽ thành công hơn nữa nhé"

- "Sublime là công ty tốt đấy. Họ cho nghệ sĩ hoạt động nhiều lắm. Tôi cũng mong bias của mình sẽ về công ty này nếu có chấm dứt hợp đồng với công ty hiện tại"

Được biết đến với hình ảnh tươi sáng và năng động, Yerin đã xuất hiện trên nhiều chương trình giải trí khác nhau. Cô hiện đang là MC cho chương trình làm đẹp "Beauty Time" mùa 3 của Lifetime.