Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lý do vì sao nhiều cặp 'vợ chồng hờ' tránh nói về nhau sau khi 'We Got Married' kết thúc, theo lời kể của chính người trong cuộc

'We Got Married' có thể là một kỷ niệm đẹp, nhưng những gì diễn ra sau đó lại trở thành gánh nặng đối với họ trong nhiều trường hợp.

Kể từ khi bắt đầu lên sóng vào năm 2008 cho đến khi chính thức khép lại vào năm 2017, chương trình "We Got Married" của đài MBC luôn là một trong những show truyền hình nổi tiếng và được yêu thích nhất đối với các fan Kpop. Trong chương trình này, các nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau sẽ được ghép đôi thành những cặp "vợ chồng hờ", cùng nhau trải nghiệm cuộc sống hôn nhân trên truyền hình.

Eric Nam chia sẻ lý do tránh nhắc đến Solar hậu We Got Married

Trong gần 10 năm lên sóng, "We Got Married" đã tạo nên rất nhiều cặp đôi nổi tiếng, được người hâm mộ ủng hộ hết mình dù rằng cuộc hôn nhân của họ chỉ là giả. Vì những khoảnh khắc tương tác quá tình cảm như vậy, họ thậm chí còn được các fan "ship" nhiệt tình ngay cả khi đã rời chương trình. Tuy nhiên, trái với mong muốn của các "shipper" trung thành về việc họ có thể hẹn hò ngoài đời thật, một số cặp đôi thậm chí còn tránh nhắc đến nhau sau khi cuộc hôn nhân giả của họ trên "We Got Married" chính thức khép lại. Điều này, dĩ nhiên, đã khiến không ít fan cảm thấy thất vọng khi nghĩ đến việc tất cả những gì xảy ra trên "We Got Married" chỉ là diễn.

Gần đây, một người trong cuộc đã đích thân lên tiếng giải thích về lý do khiến một số cặp đôi tránh nhắc đến nhau sau khi ngừng tham gia "We Got Married", xuất phát từ chính trải nghiệm của bản thân anh. Nam ca sĩ Eric Nam từng xuất hiện trong mùa 4 của show thực tế nổi tiếng này, bên cạnh người "vợ hờ" Solar (MAMAMOO). Cặp đôi này cũng nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả nhờ những khoảnh khắc ngọt ngào và đáng yêu của họ trong khoảng thời gian tham gia chương trình.

Trong một tập podcast "K-Pop Daebak w/ Eric Nam" đăng tải vào ngày 3 tháng 2, Eric Nam đã chia sẻ với em trai Eddie Nam về những gì xảy ra sau khi anh tham gia "We Got Married": "Khi anh quảng bá album mới hồi tháng 11 năm ngoái, anh và MAMAMOO đã tham gia một chương trình radio cùng nhau. Đó là lần đầu tiên bọn anh tham gia một chương trình cùng nhau kể từ sau "We Got Married". Thật sự, thật sự rất khó xử. Nói một cách thẳng thắn thì mối quan hệ của bọn anh vẫn rất tốt. Chỉ là hơi buồn cười khi lúc nào họ cũng trêu chọc anh. Các thành viên MAMAMOO vẫn gọi anh là "anh rể" và hỏi rằng: "Anh rể, dạo này anh có khỏe không?"".

Eric Nam chia sẻ lý do tránh nhắc đến Solar hậu We Got Married

Eric Nam thừa nhận rằng khoảng thời gian tham gia chương trình rất tuyệt vời, nhưng sau đó anh đã cố gắng tránh nói về MAMAMOO và Solar: "Từ lâu, đó đã là một chủ đề rất nhạy cảm, và nó khiến anh bị ghét bỏ rất nhiều. Khi xuất hiện trên "We Got Married", đối với những người tham gia mà nói, nếu em là thần tượng hoặc ca sĩ, sẽ có rất nhiều vấn đề nhạy cảm xảy ra. Có những người không quá bận tâm và họ chỉ phản ứng kiểu: "Chương trình này hay đấy chứ" hoặc "Chúng tôi thực sự muốn 2 người là một cặp". Nhưng trái lại, cũng có nhiều người thực sự không thích bọn anh theo cách đó".

Mặc dù Eric Nam đã xuất hiện trên "We Got Married" từ 4 năm trước, nhưng cho đến nay anh vẫn nhận được những tin nhắn tiêu cực về nó. Eric Nam nói rằng điều này khiến anh lúc nào cũng phải cẩn thận: "Đến tận hôm nay, đôi khi anh vẫn nhận được những tin nhắn ngẫu nhiên, những tin nhắn chẳng mấy tốt đẹp, về khoảng thời gian anh tham gia chương trình. Vì vậy, anh luôn cố gắng tránh nhắc đến nó". Eric Nam cũng chia sẻ rằng không phải anh muốn chối bỏ hoặc xem thường chủ đề đó, chỉ là anh cảm thấy khá nhạy cảm khi phải nói về nó.

Eric Nam chia sẻ lý do tránh nhắc đến Solar hậu We Got Married

Cuối cùng, Eric Nam một lần nữa tiết lộ về chương trình radio mà anh tham gia cùng MAMAMOO hồi năm ngoái: "Nếu xem lại chương trình đó, em sẽ thấy anh và Solar rõ ràng đã rất thận trọng và có lẽ là hơi không thoải mái ở một mức độ nào đó. Với anh thì tình huống đó rất buồn cười vì anh như kiểu: "Chúng ta có thể là bạn bè, nhưng đó là một điều cần phải rất thận trọng"". Sau 4 năm anh mới nhắc đến chủ đề này, và anh vẫn cảm thấy rất lo lắng. Thật điên rồ khi anh vẫn không ngừng lo sợ kể cả khi muốn nói rằng: "Tôi là fan của MAMAMOO đấy"".