Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lý do vì sao netizen tin rằng Big Hit vừa sản sinh ra một trường hợp 'con ghẻ Hàn Quốc, con cưng quốc tế' khác tại Kpop

Vẫn có nhiều ý kiến không thực sự hài lòng và thỏa mãn 100% về đội hình debut của tân binh ENHYPEN.

Vào cuối tuần trước, Kpop vừa chứng kiến sự ra đời của một boygroup toàn cầu mới sau khi show sống còn "I-LAND" khép lại với việc giới thiệu 7 thành viên được debut dưới cái tên ENHYPEN. Với số phiếu khủng mà từng thành viên ENHYPEN nhận được từ khán giả toàn cầu, nhiều người tin rằng boygroup này chính là một trong số những gương mặt có triển vọng thành công nhất trong lứa tân binh ra mắt vào năm nay.

Knet không thích Ni-Ki ra mắt cùng ENHYPEN

Đội hình 7 thành viên của ENHYPEN đã và đang nhận được những phản ứng khá tích cực từ khán giả Hàn Quốc khi hầu hết các thành viên đều đã chứng minh được tài năng và sức hút của họ thông qua "I-LAND". Tuy nhiên, vẫn còn đó những điểm khiến dư luận xứ kim chi "lấn cấn", trong đó tiêu biểu nhất chắc chắn phải kể đến sự góp mặt của Ni-ki - thành viên người Nhật Bản duy nhất của ENHYPEN.

Knet không thích Ni-Ki ra mắt cùng ENHYPEN

Có rất khá lý do khiến cư dân mạng Hàn Quốc cảm thấy không hài lòng với việc Ni-ki được debut cùng ENHYPEN. Thái độ không mấy thiện cảm của netizen Hàn với thành viên người Nhật này đã xuất hiện ngay từ những tập đầu tiên của "I-LAND". Trong một tình huống gây ra rất nhiều tranh cãi ở tập 2, Ni-ki cùng một trainee người Nhật khác là K đã có những lời lẽ mà Knet cho là nói xấu thực tập sinh Hàn Quốc Lee Heeseung, thậm chí còn nhái theo động tác nhảy của trainee này. Điều này khiến nhiều người đặt dấu chấm hỏi lớn về nhân cách của K và Ni-ki. Sau này, dù không bị phản đối nhiều như K nhưng Ni-ki vẫn là cái tên vấp phải một loạt phản ứng không tốt từ cư dân mạng Hàn Quốc. 

Trên thực tế, từ trước khi đêm chung kết diễn ra, rất nhiều khán giả xứ củ sâm đã mơ về một đội hình "toàn Hàn". Thậm chí, đã có rất nhiều bài viết kêu gọi bình chọn cho 7 thành viên người Hàn/gốc Hàn xuất hiện trên các diễn đàn trực tuyến. Chính vì thế, việc Ni-ki giành được suất debut cùng với 6 thành viên Hàn Quốc khác khiến cư dân mạng cảm thấy thất vọng phần nào. Cho đến nay, nhiều người vẫn còn tiếc nuối khi Daniel bị loại và cho rằng ENHYPEN sẽ hoàn hảo hơn nếu Daniel thay thế vị trí của Ni-ki.

Theo kết quả tổng kết độ nổi tiếng của 7 thành viên ENHYPEN ở nhiều quốc gia trên thế giới, Ni-ki xếp cuối cùng tại Hàn Quốc dù chàng trai sinh năm 2005 này có kết quả khá cao ở các nước khác. Tất nhiên, cũng có những ý kiến đứng về phía Ni-ki xuất hiện trên Internet Hàn Quốc, thế nhưng với tình hình chung hiện tại, nhiều người cho rằng Big Hit Entertainment vừa sản sinh ra thêm một trường hợp "con ghẻ Hàn Quốc, con cưng quốc tế" khác tại Kpop.

Knet không thích Ni-Ki ra mắt cùng ENHYPEN

- "Cậu này vốn dĩ là thành viên mà tôi ghét nhất. Đơn giản là không thể có cảm tình được. Nói thật thì phải thừa nhận là cậu ta nhảy tốt, nhưng chỉ được mỗi khoản nhảy thôi..."

- "Tôi thấy bình thường mà. Cũng tiếc cho Daniel lắm nhưng thằng bé mới 15 tuổi thôi nên vẫn còn nhiều cơ hội trong tương lai"

- "Tôi cũng cực ghét cậu này... Vị trí đó nếu thuộc về Daniel thì tốt biết mấy..."

- "Ah tôi cũng ghét thực sự luôn;; Cứ nghĩ đến chuyện bọn khỉ (từ xúc phạm dùng để chỉ người Nhật Bản) phấn khích làm loạn khắp nơi là tôi đã thấy stress rồi. Chưa kể là cậu này lúc trước còn cùng với K nói xấu sau lưng thực tập sinh Hàn Quốc nữa, nhân cách kiểu gì thế này... Ngoài nhảy ra thì cậu ta làm được gì chứ. Nếu cho kiểm tra giọng hát thì chắc đã rớt ngay từ vòng gửi xe rồi"

- "Rốt cuộc là tại sao lại nhét một đứa người Nhật vào nhóm vậy. Dù sao thì Big Hit vốn cũng đã lựa chọn những gương mặt sẽ có tiềm năng nổi ở Nhật rồi mà"

- "Cứ nhìn thấy cậu này là tôi lại thấy khó chịu" 

- "Visual cũng chẳng đạt đến tiêu chuẩn idol, chỉ ở mức ngoại hình của vũ công phụ họa thôi. Tính cách cũng xảo trá nữa"

- "Khá hơn K nhưng hát thì quá tệ. Chúng ta lại phải nghe cái âm thanh eng éc đặc trưng của mấy đứa Nhật Bản rồi đấy.. Ngoài ra thì gương mặt cũng không thuộc dạng đẹp trai, chỉ có nhảy là giỏi thôi. Thật sự là quá mơ hồ"

- "Công nhận là nhảy giỏi.. Nhưng mà chỉ có vậy thôi. Biểu cảm thì quá u ám, cũng không bao giờ thấy cậu ta hòa hợp một cách tự nhiên với các thành viên khác nên thực sự đáng lo đấy"

- "Tính cách của cậu này không tốt cho lắm. Nhưng tôi đã biết kiểu gì họ cũng sẽ chọn một trong hai người giữa K và Ni-ki mà"

- "Chỉ có nhảy là giỏi thôi, ngoài ra không được gì hết. Tính cách cũng không ổn, nhàm chán cực kỳ"