Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lý do vì sao Knet thực sự tin rằng gần như không một idol Kpop nào là không hẹn hò, chỉ có fan quá 'ngây thơ' không muốn tin

Trên thực tế, đã có rất nhiều lời thú nhận từ người trong cuộc về cách các thần tượng 'qua mặt' fan và khán giả để bí mật hẹn hò.

Vào ngày 16 tháng 1, một bài viết về chủ đề hẹn hò của giới thần tượng đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng trên các diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc. Bài viết có tựa đề "Thật khó để tìm thấy một thần tượng nào thực sự không hẹn hò" ngay khi vừa xuất hiện đã lọt top trending trên nhiều diễn đàn khác nhau, thu hút hàng trăm bình luận bàn tán sôi nổi từ netizen xứ củ sâm.

lý do Knet tin rằng không một idol nào là không hẹn hò

lý do Knet tin rằng không một idol nào là không hẹn hò

Bài viết nhắc lại một tình huống từ một tập của chương trình "Video Star" lên sóng hồi đầu năm ngoái, nơi các nữ thần tượng gen 2 tiết lộ về chuyện hẹn hò của giới thần tượng, kèm theo lời chia sẻ của tác giả gốc rằng: "Tôi đang xem đoạn video này và họ nói rằng hành lang phòng chờ trong các đài truyền hình và khu vực gần chỗ lấy nước uống là những nơi phổ biến để phát hiện các cặp đôi đang hẹn hò. Và cũng đừng quên phần kết của các chương trình âm nhạc, nơi mà tất cả các nghệ sĩ đều xuất hiện trên sân khấu cùng nhau. Tôi có thể hiểu được chuyện này vì dù sao thì tất cả họ đều là những người rất cuốn hút. Và rõ ràng là có những cấp độ khác nhau trong chuyện hẹn hò bí mật của giới thần tượng. Tân binh hay những idol không nổi tiếng lắm sẽ đi leo núi vào những thời điểm kỳ quặc khi không có ai ở xung quanh và cùng nhau ăn gà rán hay gì đó. Và nếu có xe thì họ sẽ hẹn hò trong xe, sau đó nếu chuyển ra khỏi ký túc xá và mua nhà riêng thì họ sẽ đến nhà nhau. Jenyer cũng nói thêm rằng có những quán cà phê hẻo lánh ở khu Cheongdam và Nonhyun cũng là những địa điểm nổi tiếng của các cặp đôi idol. Thật buồn cười khi họ chia sẻ mọi thứ trên quan điểm của người thứ ba như thể đó không phải là chuyện của chính họ vậy".

Hầu hết những bình luận dưới bài viết này đều cho rằng gần như không có một idol Kpop nào là không hẹn hò. Điểm khác biệt duy nhất chỉ là họ có để lộ cho khán giả hay không, và người hâm mộ có đủ lý trí để thừa nhận thực tế này hay không mà thôi.

lý do Knet tin rằng không một idol nào là không hẹn hò

lý do Knet tin rằng không một idol nào là không hẹn hò

lý do Knet tin rằng không một idol nào là không hẹn hò

lý do Knet tin rằng không một idol nào là không hẹn hò

- "Bất kỳ ai vẫn nghĩ rằng idol sẽ không hẹn hò thật sự rất ngây thơ đấy"

- "Tôi có phải là người duy nhất thực sự tò mò về những cặp đôi này không nhỉ? Tôi rất muốn biết thần tượng của tôi đang hẹn hò với cô gái như thế nào"

- "Nhưng cái này cũ rồi mà. Bây giờ họ không thể làm những thứ như vậy nữa vì COVID-19"

- "Những cuộc nói chuyện kiểu này chỉ đến từ những thần tượng thế hệ thứ 2 thôi"

- "Thậm chí ngay cả tôi cũng đang hẹn hò, thế nên tôi không ngạc nhiên chút nào nếu idol cũng hẹn hò đâu"

- "Tôi không muốn biết những chuyện thế này..."

- "Miễn là họ tránh xa mạng xã hội ra là được"