Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lý do vì sao HyunA chọn ký hợp đồng với PSY

Giữa rất nhiều lời mời gọi, nữ ca sĩ đã tìm đến với giọng ca 'Gangnam Style'.

Trong buổi phát sóng ngày 11 tháng 11 của show radio “Kim Shin Young’s Hope Song at Noon,”, nữ ca sĩ solo hàng đầu HyunA đã xuất hiện với tư cách khách mời.

Đầu năm nay, gương mặt gợi cảm bậc nhất KPOP đã ký hợp đồng độc quyền với P-NATION, một công ty giải trí được thành lập bởi PSY. Khi được hỏi về những lựa chọn khác, HyunA đã trả lời: "Thành thật mà nói, có rất nhiều lời mời. Tôi vẫn rất biết ơn những người đã gửi lời đề nghị. Họ liên lạc và nói rằng họ sẽ chăm chút mọi thứ cho tôi".

HyunA

HyunA tiếp tục giải thích về lý do tại sao cô nàng chọn ký hợp đồng với P-NATION: "Tôi có cảm giác rằng họ là người hiểu tôi nhất. Buổi biểu diễn 'Bird' đầu tiên của anh PSY mà tôi được xem trước đây vẫn còn đọng lại trong ký ức. Tôi bắt đầu nhảy vì bản thân quá rụt rè. Khi thấy màn trình diễn của "Bird" của anh PSY, tôi muốn toát ra năng lượng như vậy trên sân khấu. Chúng tôi đã gặp lại nhau vì "Gangnam Style" và anh ấy nói rằng sau này muốn tiếp tục làm việc với tôi. Hóa ra đó là lời nói nghiêm túc".

Sau khi cân nhắc về lời mời gia nhập công ty, HyunA đã gật đầu đồng ý. Cô nàng trở thành một phần của P-NATION.

HyunA

Ngày 5/11 vừa qua, nữ ca sĩ và bạn trai Dawn đã có màn comeback đầu tiên dưới trướng P NATION. Sản phẩm mới "Flower Shower" của HyunA đang nhận được sự đón nhận mạnh mẽ từ công chúng.