Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lý do vì sao cựu thành viên IZ*ONE vẫn được Knet khen ngợi dù bị loại khỏi show sống còn dancer: Nhiều người đã khóc khi xem cô trình diễn

Khởi đầu đầy khó khăn và cũng chẳng thể giành chiến thắng chung cuộc nhưng nỗ lực không ngừng nghỉ của Lee Chaeyeon là điều mà ai ai cũng phải công nhận.

Trong tập phát sóng tuần này của "Street Woman Fighter", WANT đã trở thành nhóm tiếp theo bị loại sau khi thua LACHICA ở vòng battle. Mặc dù kết quả này cũng đánh dấu sự ra đi của idol Kpop duy nhất trong chương trình, tuy nhiên những gì mà Lee Chaeyeon thể hiện vẫn giúp cô nhận được rất nhiều lời khen từ netizen Hàn.

Street-Woman-Fighter-Lee-Chaeyeon

Lee Chaeyeon đã quyết định tham battle 1:1 dù từng trải qua chuỗi trận thua trong những lần battle nhóm trước đây. Ban đầu, sự xuất hiện của cựu thành viên IZ*ONE trong một chương trình sống còn dành cho các dancer chuyên nghiệp đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Thế nhưng đến trận battle cuối cùng, cư dân mạng lại không khỏi ấn tượng với sự tiến bộ và dũng khí mạnh mẽ của cô.

Một netizen đã dành những lời đầy xúc động để nói về Lee Chaeyeon trong một bài viết có tựa đề: "Tôi có phải là người duy nhất bật khóc khi xem Lee Chaeyeon biểu diễn trên "Street Woman Fighter" không?". Cư dân mạng này chia sẻ: "Lee Chaeyeon nhảy không hề tệ, nhưng đứng giữa một dàn vũ công chuyên nghiệp, cách biệt kỹ năng giữa họ trở nên rõ ràng hơn. Tôi đã từng cảm thấy xấu hổ và tự hỏi tại sao cô ấy lại quyết định xuất hiện trên chương trình. Vậy nên khi Lee Chaeyeon nói muốn tham gia battle, thú thật là tôi đã rất lo lắng. Nhưng cô ấy đã thể hiện rất tuyệt vời, khiến tôi vừa xem vừa chảy nước mắt. Nếu là tôi, có lẽ tôi đã chạy trốn và nói với nhóm rằng tôi sẽ không tham gia dance battle đâu. Nhưng việc cô ấy vẫn chấp nhận thử thách bản thân thực sự rất tuyệt vời và những tiến bộ lớn của Chaeyeon trong một thời gian ngắn như vậy thật đáng kinh ngạc. Ngoài ra thì phong cách của Chaeyeon trong tập này cũng rất hoàn hảo và cô ấy là người xinh đẹp nhất trong mắt tôi".

Street-Woman-Fighter-Lee-Chaeyeon

Rất nhiều cư dân mạng khác hoàn toàn đồng tình với nhận định nói trên và thừa nhận họ đã rơi nước mắt khi xem trận battle cuối cùng của Lee Chaeyeon trên"Street Woman Fighter": "Tôi cứ nghĩ Chaeyeon sẽ nói "Em không làm được đâu", nhưng tôi đã rất ngạc nhiên khi cô ấy nói "Chị ơi, em sẽ thử". Chaeyeon thật tuyệt vời", "Tôi đã rất lo lắng nhưng sau đó tôi lại cảm thấy rất tự hào về Chaeyeon, đặc biệt là khi nhìn thấy cô ấy đã tiến bộ đến mức nào", "Sau khi xem trận battle gần đây, tôi phải thừa nhận là Chaeyeon đã tiến bộ rất nhiều. Cô ấy thậm chí còn thử sức với những động tác mới nữa", "Nếu so sánh trận battle đầu tiên với trận battle cuối cùng của Chaeyeon trong chương trình thì ai cũng phải thừa nhận là cô ấy đã tiến bộ rất nhiều... Tôi cũng đã khóc trong khi xem đấy", "Nước mắt tôi cứ tuôn ra. Tại sao tôi lại cảm thấy tự hào vậy nhỉ?", "Chaeyeon đã làm rất tốt trong trận battle lần này. Tôi rất tự hào về cô ấy", "Lee Chaeyeon đã tận dụng thành công cơ hội này để cải thiện khả năng nhảy của mình", "Nếu là tôi, có lẽ tôi đã nôn ra đó vì gánh nặng quá lớn. Tôi thật sự rất ngưỡng mộ Lee Chaeyeon",....