Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lý do vì sao cư dân mạng Hàn Quốc tin rằng giữa Chen và EXO chỉ là quan hệ 'làm ăn' không hơn không kém

Một cuộc phỏng vấn mới đây nhất đã thu hút sự chú ý của netizen Hàn trong bối cảnh cuộc hôn nhân của Chen đang gây ra nhiều vấn đề tranh cãi.

Trong những ngày gần đây, Chen (EXO) và thông báo kết hôn đột ngột của anh đã và đang trở thành chủ đề nóng hổi trên các trang tin giải trí cũng như trong những cuộc bàn luận sôi nổi của fan Kpop trên các diễn đàn trực tuyến. Bên cạnh những tranh cãi về bản thân chuyện hôn nhân của Chen, người ta cũng bắt đầu đề cập đến những ảnh hưởng tiêu cực mà nó gây ra cho EXO, cũng như cách xử lý bị đánh giá là vô trách nhiệm với nhóm cũng như với các thành viên khác của Chen.

Knet cho rằng giữa Chen và EXO chỉ là quan hệ làm ăn

Trong bối cảnh cộng đồng EXO-L tại Hàn Quốc vẫn đang liên tục có những hành động quyết liệt kêu gọi Chen rời nhóm, cộng đồng mạng đã bắt đầu chú ý đến những tình huống cho thấy từ lâu Chen vẫn là một người coi trọng mối quan hệ tình cảm với bạn gái hơn tình anh em với các thành viên cùng nhóm. Mới đây, một cuộc phỏng vấn của EXO với iHeartRadio đã được chia sẻ lên YouTube. Và thông qua những gì được tiết lộ, netizen Hàn cho rằng giữa Chen và EXO chỉ là mối quan hệ "làm ăn" không hơn không kém.

Trong cuộc phỏng vấn này (được thực hiện trong quá trình quảng bá "Obsession", trước khi Chen thông báo kết hôn), có một câu hỏi yêu cầu các thành viên chia sẻ về kỷ niệm đáng nhớ của họ với người ngồi ngay bên cạnh. Khi đến lượt Chen nói về Sehun, anh đã chia sẻ rằng: "Đối với tôi thì đó là lúc tôi cùng Sehun đi đến nhà tắm công cộng. Đó là một kỷ niệm đáng nhớ vì nhiều lý do khác nhau, nhưng nó khiến tôi nhận ra rằng đó là lần đầu tiên chỉ có tôi và Sehun đi cùng nhau đến một nơi nào đó. Vì thế nên ngày hôm đó trở nên đặc biệt hơn nhiều".

Bắt đầu từ phút thứ 31:10

Sehun sau đó đã hỏi Chen rằng: "Anh có bao giờ đi cùng với các thành viên khác, chỉ có 2 người với nhau, đến nơi nào chưa? Bất kỳ nơi nào cũng được. Kiểu như đi ăn riêng với nhau hoặc là...". Suho khi đó liền lên tiếng: "Không có, chưa bao giờ". Chen cho biết: "Anh từng đi với anh Suho rồi", và điều này khiến Suho vô cùng ngạc nhiên: "Hồi nào chứ?". Chen trả lời: "Với anh thì... Hồi SM Town tụi mình đã đi chơi với nhau rồi còn đi ăn nữa mà. Anh không nhớ à?", và Suho đã nói: "Không ý anh là ngoài cái đó ra..".

Sau đó, Sehun liền nói: "Em hy vọng anh Jongdae sẽ thân thiết hơn với các thành viên khác", và Chen trả lời: "Anh cũng mong sẽ gắn bó với các thành viên hơn. Anh đã mất 7 năm để trở nên thân thiết với Chanyeol". Trước đó, ở lượt của Chanyeol, thành viên này đã chia sẻ rằng anh và Chen trước đây không thật sự thân thiết. Phải đến năm ngoái khi cùng ghi hình một chương trình thực tế, họ mới lần đầu trở nên thân thiết với nhau, và rất nhiều người tỏ ra bất ngờ khi 2 thành viên cùng nhóm phải mất đến 7 năm mới có thể làm được điều này.

Knet cho rằng giữa Chen và EXO chỉ là quan hệ làm ăn

Cư dân mạng cũng chia sẻ rằng mỗi khi EXO có thời gian rảnh, các thành viên thường đi chơi riêng với nhau trong những chuyến du lịch chỉ có 2 người. Tuy nhiên, họ chưa bao giờ nhìn thấy bất kỳ hình ảnh nào của Chen khi đi chơi riêng cùng 1 thành viên khác. Ngoài ra, trong chương trình "Knowing Bros" vào năm 2017, EXO cũng chia sẻ rằng trong tất cả các bữa tiệc công ty hoặc những buổi họp mặt giữa các thành viên với nhau, Chen luôn là người ra về sớm nhất. Và thực tế rằng Chen đã hẹn hò với bạn gái lâu năm từ 2016 khiến netizen Hàn cho rằng thành viên này chỉ biết đến một mình bạn gái mà không quan tâm đến các thành viên khác trong nhóm.

Sau khi nội dung cuộc phỏng vấn với iHeartRadio được chia sẻ, đông đảo cư dân mạng phải thừa nhận rằng họ đã luôn có cảm giác Chen không thực sự thân thiết với các thành viên khác, đặc biệt là Chanyeol: "Nhưng mà thực sự thì đã hoạt động cùng nhau đến 8 năm nhưng bây giờ mới bắt đầu thân thiết thì hơi buồn cười đấy", "Các thành viên khác thì tôi không rõ lắm như chuyện Park Chanyeol và Kim Jongdae ngại ngùng với nhau là sự thật ㅋㅋㅋㅋ Trong mấy show thực tế cũng lộ lắm mà, kiểu như muốn làm gì đó nhưng cuối cùng cũng không biết làm gì", "Thật sự thì các thành viên bên K có vẻ rất hòa đồng và cực kỳ thân thiết với nhau nhỉ", "Tôi là fan EXO đã 7 năm rồi và nói thật thì trong số những người bạn cùng tuổi, Chanyeol đi cùng Kyungsoo và Baekhyun cực nhiều, nhưng tôi chưa bao giờ nhìn thấy cậu ấy đi cùng Kim Jongdae cả ㅎㅎ.... Nếu xem show sẽ thấy 2 người này cực kỳ ngượng ngùng với nhau ㅋㅋ Chanyeol với Baekhyun thì đúng là tri kỷ rồi, còn khi Chanyeol ở cùng với Kyungsoo bạn cũng sẽ không thấy có chút ngại ngùng nào cả. 2 người họ thực sự rất thân nhau",....