Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lý do vì sao cư dân mạng Hàn Quốc tin rằng độ nổi tiếng của TWICE đang trên bờ vực nguy hiểm hơn bao giờ hết

Đặc biệt hơn cả, những nguyên nhân này được chia sẻ bởi người từng là fan, thậm chí còn theo dõi các cô gái kể từ khi họ mới ra mắt.

Trong những ngày đầu năm 2020, TWICE đã phải đối diện với những rắc rối lớn khi trưởng nhóm Jihyo dính phốt "vạ miệng" nghiêm trọng. Sau vụ việc đó, nhiều tranh cãi khác của TWICE liên tục được cư dân mạng nhắc lại, thậm chí girlgroup nhà JYP còn chứng kiến một lượng người hâm mộ rời fandom trong tâm trạng thất vọng với những chuyện đã xảy ra.

Knet cho rằng TWICE đang gặp khủng hoảng

Rất nhiều người lo ngại scandal của Jihyo sẽ là cột mốc đánh dấu sự tụt dốc của một trong những girlgroup thành công nhất trong lịch sử Kpop. Tuy nhiên đối với một bộ phận netizen Hàn, tình thế nguy cấp hiện tại của TWICE dường như là sự tích tụ lâu ngày của nhiều vấn đề khác nhau, và vụ việc của leader Jihyo chỉ là một giọt nước tràn ly. Mới đây, một cư dân mạng đã chia sẻ những lý do khiến người này quyết định rời fandom, cũng là những nguyên nhân khiến người này tin rằng độ nổi tiếng của TWICE đang đứng trên bờ vực nguy hiểm hơn bao giờ hết.

Đầu tiên, người đăng bài chia sẻ ngắn gọn về bản thân rằng: "Tôi đã thích TWICE kể từ khi họ ra mắt với "Like Ooh-Ahh, và mỗi lần nhóm comeback, tôi đều tìm xem các sân khấu của họ. Tôi cũng thích những màn trình diễn của TWICE hơn khi so sánh với sân khấu của các nhóm nhạc nữ khác". Theo cư dân mạng này, có 5 lý do khiến TWICE hiện đang rơi vào tình trạng khủng hoảng ngay lúc này.

Knet cho rằng TWICE đang gặp khủng hoảng

Lưu ý: Toàn bộ những nguyên nhân dưới đây được kể theo lời của người đăng bài!

1. Thứ bậc của các thành viên

Thành thật mà nói, chắc hẳn cả fandom đều đã nhận thức được điều này. Các thành viên Hàn Quốc đóng vai trò then chốt trong nhóm. Và đây là thứ bậc mà cá nhân tôi nhận thấy trong TWICE:

Jungyeon > Nayeon > Jihyo > Chaeyoung > Sana > Momo > Dahyun > Tzuyu > Mina

Cho dù mọi người có nói rằng Tzuyu là maknae on top đi chăng nữa thì ai cũng có thể nhận thấy rõ ràng rằng Tzuyu rất dịu dàng và thực sự không thể đi ra khỏi không gian cá nhân của bản thân. Nayeon mới là trung tâm của các thành viên, và Momo cũng là một trụ cột.

Có một sự cố xảy ra trên V App mà những ai từng theo dõi sẽ biết tôi đang nói gì. Trong quá khứ, Momo có thực hiện một buổi phát sóng trực tiếp, nhưng Sana khi đó cũng đang làm một buổi phát sóng khác và sau đó Sana đã nói thẳng rằng: "Cậu không biết à?". Momo cực kỳ ngạc nhiên và trả lời: "Tớ không biết", nhưng thành thật mà nói, họ trông giống như đang khiêu khích lẫn nhau vậy.

Knet cho rằng TWICE đang gặp khủng hoảng

Knet cho rằng TWICE đang gặp khủng hoảng

2. Scandal của Jungyeon

Tôi chưa bao giờ thực sự thích hay ghét bỏ gì Jungyeon, nhưng sau những tranh cãi nổ ra lần này, tôi có thể hiểu được phần nào những phản ứng ghét bỏ của mọi người dành cho cô ấy.

3. Tham vọng của Dahyun

Thành thật mà nói, có thể tôi là người duy nhất cảm thấy như vậy, nhưng Dahyun là người thực hiện phần lớn các bài phát biểu của nhóm. Mặt khác, cô ấy luôn là người cầm cúp và bất cứ khi nào TWICE tham gia các chương trình truyền hình, tôi biết Dahyun đang làm việc chăm chỉ nhưng cô ấy hoàn toàn có thể làm cho cả 9 thành viên tỏa sáng cùng nhau thay vì cố gắng trở nên nổi bật một mình như vậy. Tôi có thể hiểu nếu ONCE chửi rủa tôi vì điều này, nhưng đây thực sự là cảm giác của tôi. Ngay cả trong các lễ trao giải, ngoại trừ Jihyo, Mina, Tzuyu, Sana, Nayeon,..., các thành viên còn lại hiếm khi được nói trong những bài phát biểu nhận giải.

4. Kỹ năng

Tôi sẽ không nói ra tất cả mọi thứ mà tôi phải nói. Nhưng nếu phải nhận xét khách quan thì ngoại trừ Jihyo, tất cả các thành viên của TWICE đều không tài năng. Ngay cả đối với Jihyo, nếu so sánh cô ấy với giọng hát chính của các nhóm nhạc khác, cô ấy cũng không xuất sắc lắm. Lần trước Nayeon đã hát "Santa Tell Me" và chẳng có chút rung ngân nào cả, chỉ đơn thuần là hát thôi. Tôi sẽ không nói thêm bất cứ điều gì về các thành viên còn lại.

5. Jungyeon và các thần tượng nam khác

Điều này có liên quan đến vụ bê bối của Jungyeon. Tại MGA 2018, khi BTS nhận giải thưởng, Jimin đã chào mọi người và Jungyeon đã bắt chước Jimin, thậm chí còn tỏ ra thân thiết với cậu ấy. Trong lúc quảng bá "Signal" trên "Music Bank", Jungyeon cũng bị bắt gặp đang nói chuyện với Hui trên sân khấu. Tôi không nói rằng chuyện này là sai trái, nhưng Jimin và Hui chỉ đứng yên trong khi Jungyeon lại làm cho mọi thứ trở nên quá lộ liễu.

Bắt đầu từ giây thứ 0:36

Người đăng bài nói trên khẳng định rằng chính vì 5 vấn đề đó mà cuối cùng người này đã quyết định rời khỏi fandom. Và trên thực tế, sau khi bài viết này được đăng tải, nó đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng Hàn Quốc với hầu hết các bình luận có vote up cao nhất đều đồng tình với nhận định của người đăng bài về những vấn đề trong nội bộ TWICE.

- "Đối với tôi thì Jungyeon và Nayeon có vẻ thực sự là những thành viên rất cứng đầu, họ không thể kiểm soát biểu cảm của mình. Nếu tôi là một thành viên của TWICE, tôi sẽ cảm thấy rất sợ hãi và chắc chắn tôi sẽ rất ghét phải quảng bá với họ"

- "Thay vì nói họ khiêu khích lẫn nhau, tôi cảm thấy như có một kiểu thứ bậc đang tồn tại trong nhóm. Khi theo dõi nhóm ở các lễ trao giải, bạn sẽ nhận thấy Jihyo, Jungyeon, Nayeon và Chaeyoung luôn ngồi cùng nhau, xuất hiện ở khắp mọi nơi và chỉ chơi với nhau thôi... Thành thật mà nói, nếu một nhóm nhạc muốn hoạt động lâu dài, không phải tất cả các thành viên đều phải thân thiết với nhau sao? Họ nên giải quyết những mâu thuẫn nhỏ và ngừng làm tổn thương nhau, nhưng họ cứ bị bắt gặp làm những chuyện như vậy.."

- "Jungyeon, Nayeon (+ Jihyo và Chaeyoung) là những người quyết định bầu không khí trong nhóm và tôi thường xuyên cảm thấy như vậy ㅋㅋㅋㅋ Có vẻ như họ luôn là những người dẫn dắt các thành viên phía dưới mình và những thành viên khác luôn cảm thấy khó chịu vì họ ㅋㅋㅋ Tôi không phải là Twice nên tôi không thể biết hết những câu chuyện hậu trường của họ... Nhưng chính họ đã làm cho mọi thứ trở nên quá lộ liễu. Giống như kiểu những đứa siêu quyền lực trong lớp luôn quyết định bầu không khí chung của cả lớp vậy? Nó chỉ khiến cuộc sống ở trường không thoải mái thêm thôi... Họ sẽ lườm bạn một cách vô cớ"

- "Tạm không bàn đến việc họ có hòa thuận hay không, vấn đề là nhóm sẵn sàng khiến cho mọi chuyện trở nên quá lộ liễu và tôi không chắc có phải là vì họ không được train trong một thời gian dài hay không nhưng họ hành động rất kiêu ngạo, đặc biệt là nếu so với kỹ năng thực sự của họ. TWICE cũng là nhóm nhạc hàng đầu khi nói đến sự ám ảnh về kết quả của mình. Chỉ riêng việc họ stream các bài hát của mình trong chế độ im lặng cũng đủ nói lên tất cả rồi. Họ đang sử dụng phương pháp của riêng mình để được gọi là ca sĩ"

- "Khi xem video của TWICE, mọi người sẽ thấy họ luôn nói rằng Nayeon là người xếp cuối cùng trong bảng xếp hạng thứ bậc của nhóm, tôi chỉ biết cười khi nghe thấy điều đó thôi... Ai cũng có thể thấy rằng Nayeon là người xếp hạng cao nhất trong nhóm, cô ấy trông thật đáng sợ"

- "Tôi cứ nghĩ rằng Nayeon là người đứng đầu về thứ bậc trong nhóm... Cô ấy có sức ảnh hưởng đến các thành viên khác còn nhiều hơn cả Jihyo, leader thực sự của TWICE ㅋㅋㅋ Nhưng thật bất ngờ khi trùm cuối lại là Jungyeon... Nhân tiện, tôi là fan của một nhóm khác , vì vậy để ngay cả tôi mà còn chú ý đến những thứ như thế có nghĩa là họ phải rất lộ liễu đấy"