Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lý do vì sao các ngôi sao này không bao giờ... cười trước ống kính?

Đây là những ngôi sao bạn rất khó thấy họ cười trước ống kính. Liệu có câu chuyện gì đằng sau đó không?

Kim Kardashian

Kim Kardashian

Kim Kardashian từng rất hào hứng với việc ra ngoài với nụ cười trên môi, nhưng điều đó đã thay đổi sau khi cô mang thai North West. Kim từng là đối tượng bị báo chí chỉ trích thậm tệ vì tình trạng bệnh tiền sản giật khiến cô tăng cân quá đà khi mang bầu. Giờ đây, người đẹp rất ít cười.

Lorde

Lorde

Lorde nói rằng cô ấy không muốn trở thành hình mẫu xinh đẹp, ngọt ngào mà phụ nữ mong đợi. “Có rất nhiều áp lực để chúng tôi luôn phải tích cực mọi lúc. Mỗi buổi chụp hình tôi thực hiện, tôi đều được yêu cầu nở những nụ cười thật tươi và tôi không nhất thiết phải như vậy.”

Halsey

Halsey

Halsey luôn sống đúng với bản thân và điều đó có nghĩa cô luôn giữ vẻ mặt cau có đặc trưng của mình. Khi bị áp lực phải mỉm cười trong buổi chụp ảnh “New Americana”, cô ấy giải thích rằng giống như tiểu sử trên trang web của bản thân là “không bao giờ là bất cứ điều gì khác ngoài trung thực.” Dĩ nhiên, không phải lúc nào Halsey cũng thế. Cũng có nhiều lúc, cô cũng khá thoải mái trước mọi người.

Billie Eilish

Billie Eilish nổi tiếng nhanh chóng khi còn trẻ. Tuy nhiên, những năm tháng tuổi teen của nữ nghệ sĩ khi bước vào thế giới người nổi tiếng là kẻ rầu rĩ. EP đầu tiên của Billie Eilish là “don’t smile at me”.

Billie Eilish

Billie cũng chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn rằng các cô gái được dạy để "trông hạnh phúc hoặc trông giống như bạn đang vui vẻ" trong các bức ảnh, nhưng nữ nghệ sĩ sẽ không làm bất cứ điều gì không phải là con người thật của mình.

Hillary Clinton

Hillary Clinton

Hillary Clinton bất bình khi được yêu cầu mỉm cười. Bà giải thích rằng ta thường không nghe thấy bất cứ ai hỏi điều đó với đàn ông: “Tôi đã thấy rất nhiều ứng viên nam không cười nhiều và nói khá to. Vì vậy, tôi đoán tôi sẽ để nó như vậy với mình.”

Ryan Reynolds

Ryan Reynolds

Ryan Reynolds là một tài tử đình đám nước Mỹ. Thành công thương mại lớn nhất của Reynolds đến với các bộ phim siêu anh hùng Deadpool (2016) và Deadpool 2 (2018), trong đó anh đóng vai chính. Reynolds đã được trao một ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood vào năm 2017. Và, anh rất ít khi cười.

Bạn sẽ không có được một bức ảnh Ryan Reynolds đang cười tươi nếu anh ấy không biết kẻ đang chụp là ai. Nam diễn viên thừa nhận mình có khuôn mặt yên nghỉ của một người có linh hồn đang thoát ra khỏi trái đất này.

Kanye West

Kanye West

Kanye West sẽ không làm bất cứ điều gì nam rapper không muốn làm, bao gồm cả việc thể hiện khoe ra hàm răng trắng như ngọc của mình. Khi được hỏi tại sao Kanye West không cười, nam rapper trả lời: “Không cười làm tôi mỉm cười. Khi bạn nhìn thấy những bức tranh trong lâu đài cổ, mọi người không mỉm cười vì nó đâu có dễ thương đáng yêu.”

Leonardo DiCaprio

Leonardo DiCaprio

Leonardo DiCaprio là một trong những nam diễn viên điển trai, phong độ và tài năng của Hollywood. Tuy nhiên, nam diễn viên tiết lộ sẽ không cười trước những bức ảnh của paparazzi vì Leo không muốn họ thu lợi từ mình. Leo cho rằng cách kinh doanh như vậy là thiếu tôn trọng và nguy hiểm, và nam diễn viên muốn giữ kín cuộc sống riêng tư của bản thân cho dù bị mang tiếng là luôn cau có. Dẫu vậy, ta phải thừa nhận dù cười hay không, Leonardo DiCaprio vẫn rất điển trai.