Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lý do vì sao Baekho (NU'EST) bị JR gọi là 'kẻ khủng bố thời trang'

Nam thần tượng kiên quyết phủ nhận biệt danh này.

Nam thần tượng Baekho (NU'EST) đã đến Paris (Pháp) lần đầu tiên vào tháng 1 năm nay để tham gia sự kiện "2020 A/W Mens' Fashion Collection". Giữa bộn bề công việc, anh chàng đã kịp ghi lại những khoảnh khắc đẹp từ chuyến đi, đăng tải trên tạp chí Esquire số ra tháng 3.

Baekho

Trong cuộc phỏng vấn, Baekho đã làm rõ lý do tại sao trưởng nhóm JR trước đây đã đặt biệt danh "kẻ khủng bố thời trang" cho mình. Anh chàng cười và nói: "Tôi ư? Cậu ấy nói tôi à? Chắc vì tôi thường mặc trang phục thoải mái thôi. Chúng tôi chỉ gặp nhau để luyện tập và luyện tập. Làm sao có thể mặc đồ không thoải mái khi tập nhảy mỗi ngày cơ chứ. Sao JR lại nói vậy nhỉ? Cậu ấy mới là kẻ khủng bố thời trang."

Baekho còn chia sẻ về chiếc túi đeo hông mà anh chàng sử dụng khi đến Paris: "Ban đầu, túi đeo ở hông quá khó đối với tôi. Nhưng tôi thấy rằng mọi người ở Paris đều có 1 cái, trừ tôi ra thì phải.. Vậy nên tôi đã dùng thử và thấy nó cũng khá thoải mái. Tôi đeo nó đi khắp Paris, mặc dù trước đó tôi lúc nào cũng nghĩ "Mình không thể xài mấy cái thứ như vậy".

Baekho

Baekho

Baekho

Cuối cùng, thành viên NU'EST đã được phóng viên yêu cầu bật mí một chút về sản phẩm âm nhạc mới của nhóm: "Tôi đang làm việc với một số ca khúc chủ đề, hiện đang có 2 lựa chọn. Bài gần đây nhất của chúng tôi là "Love Me", một ca khúc tươi sáng. Nhưng tôi cho rằng lần tới sẽ mang đến một cảm giác khác".