Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lý do vì sao ARON (NU'EST) luôn mất hút trên các BXH Giá trị thương hiệu

Suốt 7 năm ròng rã, nam thần tượng hoạt động với nghệ danh kỳ lạ, mỗi người viết một kiểu.

Đúng là ở trên đời, chuyện gì cũng có thể xảy ra được.

Mới đây công ty giải trí Pledis Entertainment vừa ra thông báo chính thức, cho biết họ thống nhất sẽ gọi nam thần tượng Aron (NU'EST) bằng nghệ danh được viết trong tiếng Hàn là 아론. Khi viết bằng tiếng Anh, toàn bộ tên được viết bằng chữ in hoa theo ký tự latin: ARON.

ARON

Lý do dẫn đến thông báo này là vì kể từ khi debut năm 2012, người hâm mộ, các phương tiện truyền thông Hàn Quốc cũng như chính ARON đã không thể chắc chắn rằng tên thần tượng viết như thế nào mới đúng. Tên ARON gây ra nhiều nhầm lẫn vì cách viết hoa, viết thường, viết thuần Hàn và viết bằng tiếng Anh.

Chỉ nghệ danh đã có vô số biến thiên về cách viết. Đây chính là lý do khiến ARON hiếm khi lọt vào bảng xếp hạng giá trị thương hiệu (vì điểm dữ liệu dành cho anh chàng thường xuyên bị chia nhỏ theo nhiều cách viết khác nhau).

Người hâm mộ phát hiện điểm bất thường đã liên hệ đến Pledis và gây sức ép lên công ty. Cuối cùng, sau 7 năm theo nghề, mọi người (bao gồm cả ARON) đã biết cách ghi tên đúng về thần tượng.