Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lý do thực sự khiến Holland muốn trở thành idol chắc chắn khiến bạn phải suy ngẫm

Holland đã chia sẻ lý do khiến anh ấy muốn trở thành idol trong một cuộc phỏng vấn gần đây!

Holland được biết đến với tư cách ca sĩ thần tượng Hàn Quốc đồng tính đầu tiên khi anh chàng đã chính thức ra mắt khán giả vào ngày 22 tháng 1 năm 2018.

Gần đây, anh chàng Holland đã có một cuộc chia sẻ với SBS Pop Asia. Trong cuộc phỏng vấn này, Holland đã nói về cuộc đấu tranh đẻ trở thành ca sĩ thần tượng đồng tính đầu tiên của Kpop. Khi được hỏi điều gì đã thôi thúc anh trở thành một ngôi sao K-pop, Holland nói: "Ước mơ của tôi là trở thành ca sĩ từ khi còn nhỏ. Như bạn biết đấy, ở Hàn Quốc không có nhiều người nổi tiếng lên tiếng vì nhân quyền hoặc nói về ý kiến ​​của họ."

Anh tiếp tục: "Tôi đã nghĩ rằng chắc phải có ai đó như tôi chẳng hạn, tiết lộ thẳng thắn về xu hướng giới tính của họ. Vì vậy, ước mơ của tôi chính là làm những điều tôi đang làm hiện tại".

Holland cũng tiết lộ quá khứ của mình rằng anh đã bị cô lập và tẩy chay khi nói với người bạn thân giới tính thực sự của mình. Vì vậy nên anh muốn trở thành một người nổi tiếng để có thể công khai nói về những quyền của con người.

Trước khi buổi phỏng vấn kết thúc, Holland cũng để lại thông điệp thể hiện sự ủng hộ của mình dành cho những người khác cũng đang đấu tranh vì khuynh hướng giới tính của họ: "Nếu bạn có thể tìm thấy một cái gì đó đặc biệt trong bạn, và bạn có thể làm nó trở thành thế mạnh của mình, tôi khá chắc chắn rằng bạn sẽ có thể làm điều đó."

Kết quả hình ảnh cho holland profile kpop

Ca sĩ thần tượng sinh năm 1996 này đã ra mắt khán giả vào đầu năm nay với ca khúc "Neverland". MV của "Neverland" ra mắt khán giả vào ngày 21 tháng 01 và bị gắn mác rating R bởi nội dung có liên quan đến vấn đề quan hệ đồng tính. Mặc dù chỉ là một nghệ sĩ độc lập và không hề được quảng bá một chút nào nhưng MV "Neverland" đã đạt 1 triệu lượt xem trong vòng 24 giờ đầu ra mắt và giành được sự chú ý của Billboard. MV hiện đã đạt hơn 7 triệu lượt xem trên Youtube. Một con số ấn tượng đối với một nghệ sĩ thậm chí còn không quảng bá cho MV của mình.

"Neverland" - Holland