Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lý do tế nhị khiến 'TT' (TWICE) khó lòng phát sóng tại Philippines và danh tính thành viên TWICE thường bị biên đạo khiển trách nặng lời nhất

Câu trả lời vừa được những chuyên gia trong ngành giải trí tiết lộ trên một chương trình tạp kỹ.

Ryan Bang là một ngôi sao truyền hình Hàn Quốc nổi tiếng ở Philippines, khi được mời tham gia chương trình "Video Star", anh chàng bất ngờ tiết lộ: "Ca khúc 'TT' của TWICE thực sự không phù hợp để phát sóng ở Philippines".

Ryan giải thích cụ thể: "Trong tiếng Philippines, 'TT' được dùng để ám chỉ bộ phận nhạy cảm của nam giới. Điều này càng khiến tình huống trở nên xấu hổ khi vũ đạo của TWICE có đoạn họ dùng động tác tay chỉ xuống bên dưới".

TWICE

Nhân tiện chương trình có sự góp mặt của Lia Kim, tác giả vũ đạo "TT", MC đã hỏi cô rằng đây có phải là dụng ý của cô khi biên đạo cho TWICE hay không. Lia Kim phủ nhận: "Không, ý tưởng về điệu nhảy này hoàn toàn mô phỏng theo biểu tượng cảm xúc khóc".

Ryan Bang bình luận thêm: "Tôi nghĩ rằng nó dễ bị hiểu lầm hơn ở Philippines bởi vì biểu tượng cảm xúc khóc không tồn tại ở đó".

Nhân tiện đang đề cập đến TWICE, những khách mời tham gia chương trình tò mò không biết Lia Kim đánh giá gì khi nhận dạy vũ đạo cho nhóm nữ nổi tiếng.

Không ngoài dự đoán, Lia Kim khẳng định TWICE và Sunmi là hai học trò mà cô vô cùng quý trọng. Bởi vì thời gian gắn bó của Lia với JYP rất dài nên cô có phần ưu ái những nghệ sĩ đến từ công ty này. Tuy nhiên, nữ biên đạo cũng bật mí rằng cô rất nghiêm khắc, nhiều lần làm một số nữ thần tượng phải bật khóc.

Khi được hỏi về danh tính nữ Idol đó, Lia Kim cho biết cô rất xin lỗi Jungyeon (TWICE) vì đã nhiều lần làm cô nàng phải rơi nước mắt. 

TWICE

Trước đây, trong một chương trình tạp kỹ khác, các thành viên của TWICE cũng tiết lộ Jungyeon chính là thành viên hay quên vũ đạo, học thuộc bài chậm nhất trong nhóm.