Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lý do Seungri vội vã 'tháo chạy' khỏi Burning Sun có phải để trốn tránh trách nhiệm trong loạt lùm xùm phi pháp?

Seungri (Big Bang) đã từ chức Giám đốc của Burning Sun trước khi vụ bạo lực của Club này bị MBC lật tẩy.

Seungri vốn rất mát tay trong việc kinh doanh, nhưng có lẽ lần này em út của Big Bang không còn được may mắn như trước đây. Burning Sun - Club do Seungri tham gia điều hành đang vướng vào cuộc khủng hoảng truyền thông mạnh mẽ nhất từ trước đến nay khi bị báo giới phơi bày về scandal bạo lực, quấy rối và tàng trữ ma túy. 

Kết quả hình ảnh cho burning sun

Sau MBC, đài truyền hình quốc gia KBS đã bắt tay vào điều tra những khuất tất trong các hoạt động của Burning Sun. Mối quan tâm hàng đầu của các V.I.P lúc này là sự liên quan của Seungri đối với các hành động phi pháp trên của hộp đêm này.

Từ khi thành lập đến nay, Burning Sun được biết đến là tụ điểm ăn chơi của các cậu ấm, cô chiêu do nam thần tượng nhà YG điều hành. Một số luật sư cho biết, rất có thể Seungri sẽ phải chịu trách nhiệm pháp lý về những hành động vi phạm pháp luật của nhân viên, bất chấp anh chàng có trực tiếp gây ra hay không. 

Kết quả hình ảnh cho seungri

Khi sự việc chưa ngã ngũ thì KBS cung cấp thông tin Seungri đã từ chức giám đốc, mẹ của anh chàng cũng rút khỏi bộ phận kiểm toán của Burning Sun. Đáng ngạc nhiên là, thời điểm Seungri thôi việc chỉ cách 4 ngày trước khi MBC tung ra cáo buộc về vụ hành hung, cưỡng hiếp tại đây. Nhiều nghi vấn đặt ra rằng rất có thể Seungri đã nhanh chóng rút chân khỏi vụ việc nhằm trốn tránh (hoặc giảm bớt) trách nhiệm với vụ việc trên. Thậm chí chính masternim fansite của Seungri còn cho rằng nam thần tượng phải đứng ra xử lý mọi chuyện với tư cách là người điều hành của Burning Sun, thay vì phủi sạch mọi thứ. 

Kết quả hình ảnh cho burning sun

Lật lại thái độ của YG Entertainment trong vụ việc này. Ngay khi MBC tung ra thông tin về vụ cưỡng hiếp và bạo lực của club, YG đã phản hồi một cách lạnh lùng: "Chúng tôi sẽ không đưa ra phát ngôn trong vụ việc này". Lý do YG tuyệt tình "bỏ rơi" gà nhà là gì? Liệu có phải vì chính công ty cũng không muốn (hoặc không thể) bao che cho Seungri được nữa hay không? 

Cư dân mạng quốc tế bình luận: "Vậy là anh ta im lặng trước vụ tấn công? Không làm gì cả và cứ thế nghỉ việc?", "Chính xác rồi, anh ta thừa biết nhưng vẫn im re.. Điều này quá tồi tệ", "Thế nên cậu ta mới không quan tâm đến người phụ nữ bị tấn công tình dục? Chỉ muốn tháo chạy để tự cứu mình ư? Thật là một kẻ ích kỳ, tại sao đàn ông cứ đối xử với phụ nữ như s*** vậy?",v.v. 

Bạn nghĩ sao về vụ việc này?