Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lý do sau tất cả, Suzy vẫn trung thành với JYP

Đây chính là lý do Suzy quyết định tái ký hợp đồng với JYP Entertainment!

Hợp đồng của Suzy với JYP Entertainment đã hết hạn từ ngày 31 tháng 3 năm 2017. Các fan hâm mộ của cô nàng đều tò mò không biết thần tượng của mình liệu có tái ký hợp đồng hay không. Như đã biết thì dù hợp đồng đã kết thúc vài tháng nhưng Suzy vẫn không lên tiếng về việc gia hạn hợp đồng, chính vì vậy, có rất nhiều tin đồn về quyết định của “tình đầu quốc dân” được lan truyền.

Tuy nhiên, vào ngày 2 tháng 8 vừa qua, JYP đã chính thức thông báo Suzy sẽ tiếp tục ký kết hợp đồng với công ty giải trí này.

Sau khi hợp đồng với JYP hết hạn, khá nhiều công ty đã liên lạc muốn ký hợp đồng độc quyền với Suzy bởi hiện cô nàng đang là một trong những nữ idol “hot” nhất làng giải trí. Và Suzy đã nghiêm túc suy nghĩ về việc ký kết hợp đồng với một trong số đó nhưng cuối cùng cô đã từ chối.

Theo một vài người bạn thân thiết của Suzy, cô ấy cũng từng có ý định thành lập công ty riêng, nữ ca sĩ đã từng xin lời khuyên từ phía bạn bè của mình. Bạn của Suzy là một người nổi tiếng sở hữu một công ty giải trí riêng, và cô ấy đã hỏi người bạn đó về cách thành lập cũng như vận hành một công ty giải trí.

Tuy nhiên, sau tất cả, nàng idol sinh năm 94 vẫn quyết định “trung thành” với JYP. Có hai lý do chính như sau:

Đầu tiên, Suzy không chỉ là một ca sĩ mà còn hoạt động với tư cách là diễn viên. Và như đã biết thì JYP Entertainment là một trong 3 “ông lớn” của Kpop, là nơi “lăng xê” tốt cho các thần tượng, ca sĩ chứ không phải là một công ty tuyệt vời dành cho các diễn viên.

Đó là lý do khiến ban đầu Suzy có suy nghĩ ký kết hợp đồng với một công ty chuyên về diễn xuất, nhưng vấn đề chính là cô nàng vẫn muốn tiếp tục hoạt động với vai trò là một ca sĩ solo. Hiểu đơn giản thì ca sĩ vẫn có thể tiếp tục đi đóng phim khi ở dưới trướng một công ty Kpop bởi tất cả những gì họ cần làm là diễn xuất mà thôi. Tuy nhiên, một diễn viên thì không thể nào hoạt động với tư cách ca sĩ trong một công ty chuyên về diễn xuất được bởi để có thể sản xuất một album ca nhạc thì đòi hỏi phải có kỹ năng chuyên môn cao và vốn đầu tư. Đó chính là lý do Suzy không thể rời JYP, một trong những công ty giải trí có “số má” nhất Kpop.

Thứ hai, mặc dù hợp đồng đã hết hạn nhưng trong thời gian đó, JYP vẫn hỗ trợ đầy đủ cho Suzy khi cô đang bận rộn quay bộ phim mới "While you were sleeping". Qua đó, Suzy đã cảm nhận được JYP quan tâm đến mình như thế nào và cô ấy không cần thiết phải rời bỏ “ngôi nhà thứ 2” này. Hơn nữa, đối với Suzy, JYP có ơn tri ngộ và đào tạo, Suzy có thể trở thành siêu sao như này hôm nay chính là nhờ công của JYP. Giữa “tình đầu quốc dân” và Park Jin Young có một mối dây liên kết đặc biệt khiến cô không muốn mất đi mối quan hệ này.