Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lý do "phũ phàng" khiến RM bật cười trong màn phát biểu nhận daesang của Jimin tại 'The Fact Music Awards'

RM không thể ngừng cười trước chi tiết này

Lễ trao giải The Fact Music Awards (TFMA 2019) diễn ra ngày 24 tháng 4 là một sự kiện nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng fan hâm mộ Kpop gần đây. Dù là năm đầu tiên được tổ chức nhưng TFMA 2019 đã cho thấy thực lực rất lớn của mình khi mời tham dự được dàn các sao nổi tiếng hàng đầu Kpop hiện nay như: BTS, TWICE, Red Velvet, Gfriend, iKON, MAMAMOO, NU’EST,...

Kết quả hình ảnh cho bts the fact music award 2019

Sự xuất hiện của BTS giúp The Fact Music Awards 2019 nhận được sự chú ý lớn từ truyền thông

Chủ đề của TFMA 2019 là tôn vinh thành tích mà các nghệ sĩ Kpop đã giành được trong năm 2018. TFMA bên cạnh đó gây chú ý bởi cách trao giải khác biệt với chỉ một giải daesang danh giá nhất đượ trao. Và nghệ sĩ được gọi tên không ai khác chính là nhóm nhạc toàn cầu – BTS với liên tiếp các chuỗi kỉ lục tạo nên bởi hai album ‘Love Yourself: Tear’ và ‘Love Yourself: Answer’.

RM bất ngờ chú ý một điểm khác lạ từ Jimin khi anh trông có vẻ cao hơn bình thường khá nhiều

Và sau đó không thể ngừng bật cười, chi tiết này cũng thu hút sự chú ý của Jin đứng gần đó

Và đây là lý do khiến trưởng nhóm của BTS phá lên cười ngay trong lúc Jimin đang phát biểu cảm ơn với giải daesang, anh đã gian lận chiều cao để có thể đứng vừa tầm với micro 

Để cảm ơn khán giả với giải thưởng cao quý này, các thành viên BTS đều có mặt trên sân khấu, lần lượt phát biểu cảm ơn và bài phát biểu của Jimin nhận được sự chú ý lớn với biểu cảm kỳ lạ từ trưởng nhóm RM. Cụ thể, RM đã phát hiện một chi tiết khác lạ ở Jimin và cười lên thích thú. Lý do là anh nhận ra Jimin có vẻ cao hơn thường ngày rất nhiều.

Trên thực tế Jimin chỉ trông nhỏ bé như vậy mỗi khi đứng cùng các thành viên mà thôi, đặc biệt là RM với chiều cao 1m81

Câu trả lời là Jimin lúc này đang “gian lận” chiều cao của mình bằng việc đứng trên bục mic. Điều này giúp anh cao hơn và ở ngay đúng độ cao phù hợp để phát biểu với chiếc microphone. Có vẻ như ban tổ chức đã sắp xếp chiếc mic khá cao khi Jimin thực ra cũng có chiều cao ấn tượng – 173 cm. Mặc dù vậy có vẻ như anh trông nhỏ nhắn hơn rất nhiều khi đứng cùng các thành viên của mình, đặc biệt là RM, người có chiều cao 1m81.