Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lý do nào khiến nhóm nhạc tân binh TREASURE có đến tận hai trưởng nhóm?

Bên cạnh việc ra mắt album mới, các thành viên cũng chia sẻ việc TREASURE có tận hai trưởng nhóm.

Sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng nhóm nhạc tân binh "khủng long" đã tung ra sản phẩm đầu tay mang tên "BOY". Với chất giọng bắt tai cùng phong cách khác biệt, nhóm nhanh chóng lập được thành tích khủng trên các bảng xếp hạng nhạc số, cụ thể là iTunes của 19 quốc gia khác nhau. Ngoài việc giới thiệu về sản phẩm mới và nêu cảm nghĩ cá nhân về việc ra mắt, các chàng trai cũng chia sẻ lý do vì sao nhóm quyết định chọn ra hai người dẫn dắt. 

TREASURE

Là nhóm nhạc “đông dân” nhất từ trước đến nay của YG Entertainment với đội hình 12 thành viên, cũng dễ hiểu khi TREASURE quyết định có hai nhóm trưởng là Hyunsuk và Jihoon. Tuy nhiên, đằng sau đó vẫn còn những nguyên nhân khác cho việc này.

TREASURE

Đầu tiên, Jihoon đã giải thích: “Chúng em được khuyên rằng nên có hai người trưởng nhóm và đó sẽ là một quyết định tốt hơn. Thế nên em đã được chọn làm trưởng nhóm cùng với anh Hyunsuk. Chúng em đã cùng nhau tạo nên sức mạnh chung cũng như mang đến sự ảnh hưởng tốt hơn với vai trò là những trưởng nhóm”.

Thành viên Hyunsuk cũng chia sẻ thêm: “Em rất biết ơn khi có thể dẫn dắt nhóm cùng Jihoon. Em nghĩ rằng nhóm sẽ có thể đi đúng hướng vì tất cả các thành viên đều đồng lòng nhất trí với nhau. Không có gì đặc biệt khó khăn khi trở thành một trưởng nhóm cả, bởi em luôn muốn là một thành viên của TREASURE suốt cả cuộc đời này”.

Với sự chuẩn bị kỹ càng như vậy, hy vọng trong thời gian sắp tới, TREASURE sẽ phát triển rực rỡ hơn nữa. 

Từ Khóa:

TREASURE