Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lý do một phòng chờ 'đặc biệt' của idol tại lễ trao giải Soribada 2020 trở thành chủ đề hot nhất ngày với Knet

Netizen Hàn cho rằng phía ban tổ chức Soribada 2020 đã có một sự sắp xếp 'đi vào lòng người' với phòng chờ này.

Ngày 13/8, lễ trao giải 'Soribada Best K-Music Awards 2020' (Soribada 2020) do Soribada tổ chức đã được tiến hành tại SK Olympic Handball Gymnasium dưới sự dẫn dắt của MC Jun Hyun Moo Jin Se Yeon. Sau khi sự kiện khép lại, đã có nhiều chủ đề khiến Knet bàn tán xôn xao như về các giải thưởng được trao, các tiết mục trình diễn, những tương tác thú vị giữa các nghệ sĩ tham dự v...v...

Tuy nhiên, giữa những chủ đề nói trên thì bỗng có một bài viết đi khác hướng bất ngờ lọt vào top chủ đề hot trên diễn đàn Pann với lượt tương tác rất cao. Theo đó, bài viết này có tiêu đề: 'Có phải BTC Soribada đã mất trí khi xếp tất cả họ vào chung một phòng chờ hay không?' Kèm theo bài đăng chính là bức ảnh bảng chú thích một phòng chờ của nghệ sĩ ngày hôm đó với dàn line-up bao gồm: Kim Wooseok, VICTON, Kim JaehwanHa Sungwoon

Nếu bạn vẫn chưa hiểu tại sao việc để chung các idol này vào một phòng chờ là 'quyết định mất trí' thì hãy đọc nốt câu chốt lại của chủ bài đăng: 'Kim Wooseok/Victon/Kim Jaehwan/Ha Sungwoon. Đây là phòng tập trung nói xấu PD Ahn Joonyoung đó hả hahahaha!!!' 

Như chúng ta đều biết, PD Ahn Joonyoung là người trực tiếp dính líu đến việc thao túng kết quả tại series Produce 101. Tòa án đã tuyên bố cáo trạng khi PD Ahn thừa nhận mọi tội danh và chịu mức án 2 năm tù cũng như số tiền phạt 36 triệu won. Dù vậy, những tổn thương mà người này để lại cho những thí sinh trẻ tuổi và những khán giả từng dốc lòng nhắn tin ủng hộ cho pick của họ là điều không bao giờ có thể bù đắp. 

PD Ahn Joonyoung 

Cũng chính vì lý do đó mà nhiều Knet đã cảm thấy vừa buồn cười nhưng cũng vừa cay đắng khi tất cả những idol có liên quan đến series Produce 101 lại bị xếp vào cùng một phòng chờ. Trong đó, Kim WooseokHan Seungwoo là thành viên X1. Kim Jaehwan Ha Sungwoon là thành viên Wanna One.

Cả hai nhóm nhạc X1Wanna One vừa qua đều được phía Ủy ban điều tra xác nhận đội hình debut có gian lận, thậm chí X1 còn chịu tổn thất nặng nề hơn khi chưa debut bao lâu đã tan rã chóng vánh. Ngoài ra, VICTON cũng có thành viên Choi Byungchan, thực tập sinh nổi tiếng cũng từng tham gia Produce X 101 nhưng lại bất ngờ rời đi sau đó vì lý do sức khỏe khiến không ít fan nghi ngờ. 

Phòng chờ này có Kim Wooseok...

 

...Có VICTON với 2 thành viên từng tham gia Produce X 101 là Choi Byungchan và Han Seungwoo (thứ 3 và thứ 2 từ phải sang)...

...Có cả Kim Jaehwan...

...Và Ha Sungwoon. Một phòng chờ với những tình bạn thân thiết nhưng cũng khiến người khác nhớ đến những ký ức không tốt đẹp của Produce 101. 

Vì netizen Hàn vốn vẫn còn rất nhạy cảm với những lùm xùm từ Produce 101 nên khi thấy line-up 'đi vào lòng người' của phòng chờ này, họ lại càng cảm thấy tức giận thay cho những nam idol trẻ tuổi vô tội bị PD Ahn, CJ ENM và cả công ty chủ quản thao túng mọi thứ. Nhiều người nói đùa rằng nếu những idol này tụ lại thì có thể họp hội 'chỉ trích PD Ahn', trong khi những người khác lại cảm thấy có phần cay đắng cho các nhân tố X1 khi các thành viên Wanna One chung phòng ít ra vẫn được hoạt động lâu dài với nhóm cho đến hết hợp đồng. 

Bài viết trên Pann nhận về đến 2183 lượt upvote 'đồng tình' vì sự 'vừa thấy hài hước mà cũng thấy thương cảm' đối với phòng chờ có sự góp mặt của X1 và Wanna One. 

Bình luận của Knet về line-up phòng chờ 'đi vào lòng người' của 'Soribada 2020'

- Đây đích thị là cái phòng tụ họp để 'ném đá' tay PD Ahn Joonyoung đó chứ còn gì nữa!  

- Thật sự là cái line-up này buồn cười quá. Nhưng nếu mấy đứa trẻ này có nói xấu PD Ahn thì chúng vẫn là những người vô tội.

- Không chừng sẽ hỏi nhau mấy câu như: 'Ê cậu có đọc cái tin tay PD Ahn đó bị tống vào tù chưa?'

- Tôi có thể lẻn vào đó để cùng bọn trẻ này nguyền rủa Ahn Joonyoung không?

- Hahaha~ Phòng nói xấu Ahn Joonyoung! Đỉnh thật!

- Hôm đó tai của PD Ahn chắc hẳn là thấy rất ngứa ngáy... 

- Cơ mà Wanna One còn đỡ hơn X1... Kim Wooseok với Han Seungwoo mà gặp lại nhau thì nó lại chẳng đau nhói trong lòng ấy!

- Tôi biết là mình không nên cười nhưng cái line-up này thật sự... 

- Ơ nhưng mà sao không xếp Kang Daniel vào đó luôn nhỉ? 

- BTC Soribada thật thú vị! Chắc họ cũng rất nhạy với thời thế! 

- Wow, nhưng mà mấy đứa trẻ này thân nhau lắm ấy... Kim Jaehwan và Ha Sungwoon thì thân thiết sẵn rồi. Nhưng mới đây Kim Jaehwan có quay show cùng Kim Wooseok nữa. Còn vừa rồi Byungchan có đăng cả Insta story ủng hộ ca khúc mới của Ha Sungwoon luôn đó. 

 
Video Kim Jaehwan, Kim Wooseok và Ha Sungwoon cùng nhận giải 'New K-Wave Voice Awards' tại Soribada 2020.