Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lý do mẹ Heechul đưa anh chàng đi thi vào SM có lẽ là thứ fan chưa bao giờ tưởng tượng được trong đầu

Bây giờ thì E.L.F biết tính cách của thành viên Super Junior được thừa hưởng từ ai rồi đấy.

Heechul và mẹ của mình vừa trở thành thành viên cố định trong chương trình tạp kỹ "My Ugly Duckling". Ngoài việc giới thiệu về vị phụ huynh chưa bao giờ đi show truyền hình của nam thần tượng, êkip sản xuất đã xây dựng một tập phim hài hước xoay quanh kỷ niệm của hai mẹ con.

Trong một phân cảnh, Heechul và mẹ chia sẻ về việc gia nhập SM Entertainment nhiều năm về trước. Mẹ của Heechul được hỏi về phản ứng khi nghe con trai nói muốn làm idol.

Bà đáp, "Tôi cứ cho thằng bé đi thi thôi. Tôi nghĩ nó quá dễ dãi trong cuộc sống nên cần phải trải nghiệm một thứ gì đó thật khó khăn vào".

Heechul

Tuy nhiên, vượt khỏi dự đoán của mẹ, Heechul đã đậu buổi audition một cách dễ dàng.

Thành viên Super Junior kể lại sự việc một cách chi tiết hơn, "Tôi đi từ tỉnh Gangwon lên Seoul để chơi, cả nhà quyết định cho tôi đi thử giọng khi ở đây. Nhưng tôi đã đến trễ khoảng 40-50 phút gì đó. Các tuyển trạch viên nói tôi ngày mai hãy quay lại vì buổi thi tuyển hôm nay đã kết thúc. Nhưng rồi vị trưởng nhóm của họ nhìn thấy tôi, bảo tôi vào thi thử. Vậy là tôi thi đậu, được nhận vào SM Entertainment luôn".

Sau một thời gian luyện tập, Heechul debut cùng với Super Junior. Anh chàng là một trong những thành viên lớn tuổi nhất, có tiếng nói và sở hữu nét cuốn hút đặc biệt. Trong suốt quãng thời gian quảng bá bên nhóm, Heechul nhiều lần lên tiếng "diss" công ty vì cảm thấy không vừa ý.