Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lý do maknae X1 bị các anh lớn trêu chọc ngay khi đứng trên sân khấu

'Có những quá khứ cần được ngủ yên'.

Bởi vì lùm xùm gian lận phiếu bầu "Produce X 101", thế nên kể từ khi debut đến nay, X1 không có nhiều cơ hội biểu diễn và gặp gỡ người hâm mộ.

Các fan cũng vì thế mà vô cùng trân trọng những khoảnh khắc gặp gỡ nhóm nhạc thần tượng. Mỗi khi thấy X1 đứng trên sân khấu, vô số máy ảnh, máy quay hướng về cách chàng trai để ghi lại những hình ảnh đẹp đẽ nhất.

Thú vị thay, tại buổi concert ở Pohang, ghi hình cho "SBS The Show" số đặc biệt, ONE IT đã phát hiện một màn tương tác đáng yêu giữa các thành viên chung nhóm. Kang Minhee Lee Hangyul được nhìn thấy đang trêu chọc maknae Nam Dohyon rồi cười ghẹo.

X1

X1

Người hâm mộ có mặt tại sự kiện nghe được cuộc trò chuyện giữa 3 anh chàng. Lee Hangyul nói: "Minhee, nhìn tấm ảnh Dohyon ở đó kìa". Minhee đáp lại: "Ở đâu anh? Đây là Dohyon á? Hahaha. Dohyon, nhìn kìa, ảnh của em kia kìa".

X1

Nam Dohyon nhìn theo hướng mà Minhee chỉ, sau đó trở nên xấu hổ và liên tục níu lấy Minhee, nói: "Hyung. Em ngại lắm, đừng có chọc quê em nữa mà".

Thậm chí, có fan còn quay lại được cả video diễn biến câu chuyện.

Được biết, X1 vừa ghi tên mình vào lịch sử với màn debut phá vỡ vô số kỷ lục. Công ty quản lý đang thảo luận với các nhà đài để xin cho X1 được quảng bá trên các chương trình âm nhạc hàng tuần.