Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lý do Knet tin rằng bài hát này của GOT7 là "khó nhằn" nhất cho các hậu bối mon men ý định cover

Vũ đạo của GOT7 chưa bao giờ là dễ dàng

Ngay từ ngày đầu ra mắt, JYP Entertainment đã định hướng GOT7 như một nhóm nhạc hip hop, kết hợp phong cách martial arts tricking và b-boying. Bên cạnh âm nhạc độc đáo, GOT7 còn ghi điểm với các bài hát đem đến vũ đạo cực kì bắt mắt, tuy nhiên đòi hỏi những động tác phức tạp và nguy hiểm, ví dụ như những điệu nhảy nhào lộn trên không. 

GOT7 và một lần trình diễn 'Girls Girls Girls' trực tiếp trên sân khấu

Mới đây, một số fan của nhóm đã "đào mộ" lại một trong những bài hát thuở đầu mới ra mắt của GOT7 trong năm 2014: 'Girls Girls Girls'. Hầu hết mọi người đều đồng ý đây là một trong những bài hát khó cover lại nhất của Kpop do vũ đạo đòi hỏi sự chuyên nghiệp rất cao. Chủ đề này cũng gây sự chú ý lớn trong cộng đồng mạng Hàn Quốc.

Vũ đạo của 'Girls Girls Girls' bao gồm động tác nhào lộn 2 lần liên tiếp theo một đường thẳng

Nó đòi hỏi khả năng cân bằng trên không, martial arts,...

타돌이 커버 불가능한 곡은 걸삼이 갑일듯 | 인스티즈

Tất cả các thành viên của GOT7 đều có khả năng martial arts và bên cạnh 'Girls Girls Girls' họ cũng có khá nhiều bài hát yêu cầu động tác nhào lộn, ví dụ điển hình là 'Just Right'

Cư dân mạng Hàn Quốc phần lớn bày tỏ sự ngưỡng mộ với khả năng vũ đạo và trình diễn của GOT7 mặc dù 'Girls Girls Girls' ra mắt thời điểm nhóm mới chỉ là một tân binh: 

-Ah, tôi rất thích phong cách của GOT7 trong bài hát này

-Tôi thích lúc mà Mark nhào lộn trên không và rồi ai đó đẩy anh ấy ra một bên...? Nó trông thực sự ngầu

-Màn biểu diễn debut huyền thoại và shock nhất từ trước đến nay (theo cách tốt ý). Không thể tin nổi là Girls Girls Girls lại là bài debut của họ

-Tôi tự hỏi sao họ không trình diễn bài này tiếp nhỉ...có thể do sức khỏe của các chàng trai chăng ? 

-Không ai có thể phủ nhận việc cover là khó như thế nào. Bài hát này chỉ ngầu như thế khi được trình diễn bởi GOT7 thôi

-Nếu ai mà yêu cầu tôi cover bài này thì tôi sẽ khóc mất...ý tôi là sao họ có thể nhào lộn trên không như thế được chứ ?