Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lý do không thể tin nổi khiến chính người hâm mộ của EXO đồng loạt trend hashtag yêu cầu EXO phải... tan rã

Vụ việc khiến cư dân mạng Hàn Quốc tiếp tục nổ ra tranh cãi khi không phải ai cũng đồng tình với hành động của các fan EXO.

Mới đây, người dùng Twitter cực kỳ ngạc nhiên khi nhìn thấy hashtag #엑소_팬기만_해체해 (Tạm dịch: EXO giải tán vì lừa dối người hâm mộ đi) đột ngột lọt top trend tại Hàn Quốc. Sau khi tìm hiểu kỹ, nhiều người còn bất ngờ hơn khi biết được rằng hashtag này được chính các fan EXO tạo ra và rủ nhau trend liên tục.

fan EXO trend hashtag đòi EXO tan rã

Nguyên nhân dẫn đến vụ việc kỳ lạ này bắt đầu từ khi thành viên Chen phát hành ca khúc "Your Moonlight", một bản OST cho bộ phim "Do You Like Brahms" hiện đang phát sóng trên đài SBS. Nhân dịp này, 2 thành viên khác của EXO là Chanyeol và Sehun đã ủng hộ Chen bằng cách quảng bá cho bài hát mới của anh trên Instagram cá nhân. Hành động của họ đã thể hiện rằng EXO vẫn luôn ủng hộ lẫn nhau trong các hoạt động cá nhân, thế nhưng một số người hâm mộ lại cảm thấy không hài lòng.

fan EXO trend hashtag đòi EXO tan rã

Hồi đầu năm nay, Chen đột ngột thông báo kết hôn nhưng lại phủ nhận những tin đồn về việc vợ anh đang mang thai 7 tháng. Tuy nhiên chỉ 3 tháng sau, vợ chồng Chen đã chào đón con gái đầu lòng, biến những gì anh từng tuyên bố trước đó trở thành trò cười cho cư dân mạng. Các EXO-L Hàn Quốc vô cùng tức giận vì cho rằng Chen đã lừa dối người hâm mộ và gây ảnh hưởng đến hình ảnh của EXO. Kể từ đó, họ đã dùng rất nhiều biện pháp khác nhau để buộc anh phải rời nhóm, chẳng hạn như biểu tình offline, quảng cáo xe bus,....

Vì sự phẫn nộ với Chen, không ít fan Hàn cho rằng việc các thành viên EXO công khai ủng hộ bài hát mới của Chen cũng là một sự phản bội đối với họ. Dù vậy, nhiều người hâm mộ khác lại lên tiếng bảo vệ EXO và cho rằng các thành viên khác không làm gì sai, đồng thời còn trend hashtag yêu cầu SM Entertainment bảo vệ EXO. Vụ việc lại một lần nữa gây ra những chia rẽ trong nội bộ EXO-L vốn đã có rất nhiều rạn nứt từ khi Chen tuyên bố kết hôn.

fan EXO trend hashtag đòi EXO tan rã

Tất nhiên, cư dân mạng Hàn Quốc cũng có những ý kiến trái chiều về hashtag vô lý của một bộ phận EXO-L Hàn Quốc, yêu cầu chính nhóm nhạc mình yêu thích phải tan rã. Trong khi một số người cho rằng họ có thể hiểu được tâm trạng của các fan EXO, một số khác lại lên án hành động của họ khi tạo nên những áp lực không đáng có cho các thành viên.

- "SeChan cũng từng quảng bá cho OST của Baekhyun ngay khi bài hát mới phát hành. Chắc chắn sẽ rất khó xử nếu họ chỉ quảng bá cho Baekhyun mà không quảng bá cho Chen.. Tuy nhiên, tôi vẫn cảm thấy khó chịu khi thấy họ quảng bá cho anh ta, tôi cảm thấy như mình là một kẻ xấu vậy ㅋㅋ Cho đến bây giờ, có vẻ như các thành viên chưa sẵn sàng để nói về Chen vì bầu không khí nặng nề trong fandom và tôi không nghĩ rằng chuyện này có thể trở nên khá hơn theo thời gian. Đến bây giờ thì sự thất vọng chỉ đang ngày càng tăng thêm, và những người hâm mộ nói rằng không sao cả chỉ đang cố gắng kiềm chế, nhưng họ cũng có giới hạn của mình chứ. Cho đến bây giờ, chúng tôi vẫn nghĩ rằng "Mình chỉ ghét một mình anh ta thôi, vậy nên đâu cần phải rời fandom? ㅋㅋ" và không có gì thay đổi về mặt tốt của các thành viên khác cả.. Nhưng tôi đã bắt đầu nghĩ rằng sự nghiệp fangirl của mình sẽ kết thúc sớm. Bất cứ khi nào tôi thấy tin tức về nhóm, tôi lại nhận ra dường như mình không còn thích họ nữa. Bởi vì tôi luôn nghĩ đến việc các fan tức giận như thế nào về anh ta. Tôi không biết phải làm gì nữa ㅋㅋㅋ Đáng lẽ ra chúng ta đã có thể có gì đó vào cuối năm nhưng nhờ ơn ai đó nên là... Ah, tôi buồn quá. Kim Jong Dae rời EXO đi"

- "Tôi không phải fan EXO nhưng tôi có thể hiểu được cảm giác của các fan. Các thành viên đang đối xử với Chen ở một chừng mực nào đó và điều đó khiến người hâm mộ tự hỏi liệu họ có đang làm hết sức mình vì các fan không"

- "Hãy rút lui đi. Nếu không vượt qua được chuyện này, trước khi có chuyện gì tồi tệ hơn xảy ra thì hãy rời đi nhanh đi. Bây giờ tôi chỉ có cảm giác bị đâm sau lưng thôi ㅋㅋ Xem tin tức về việc công ty và các thành viên muốn Chen ở lại làm tôi phát điên, vì vậy khi xem story vào ngày hôm qua, mặc dù chỉ là chuyện nhỏ nhặt thôi nhưng tôi nhận ra rằng tình cảm tôi dành cho họ từ khi ra mắt cho đến nay đã khác đi rồi. Có rất nhiều cách để họ có thể ủng hộ Chen mà không để các fan biết, và họ không thể nào không biết được cảm giác của các fan. Chắc chắn họ phải biết rất rõ. Tôi nghĩ là mình sẽ sớm rời fandom thôi..."

- "SM không bao giờ để các thành viên gây tranh cãi rời đi, tại sao vậy? Fan là những người duy nhất đáng thương"

- "Giờ thì tôi thực sự ghét nhìn thấy anh ta, hãy rút lui đi. Thật không dễ dàng để rời fandom vì những thành viên mà tôi thích, nhưng chết tiệt thật... Anh ta đã đi quá xa rồi. Những người hâm mộ còn lại thật đáng thương, tất cả các thành viên đều nhận thức được chuyện này và mọi chuyện sẽ kết thúc nếu anh ta rời đi. Nhưng bây giờ thì non-fan đều nghĩ rằng chúng ta đang phản ứng thái quá"

- "Đó là lý do tại sao chuyện này lại trở thành vấn đề nghiêm trọng, người hâm mộ đang bắt đầu rời fandom ngày càng nhiều hơn.. Haizz ㅜㅜ"

- "Wow... Tôi là fan của một nhóm khác, nhưng tôi nghĩ không còn cách nào khác ngoài rời fandom. Người hâm mộ là những người duy nhất đáng thương ㅠㅠ"

- "Cuộc sống của họ chắc phải cực kỳ mệt mỏi"

- "Anh ta là người đã khiến vợ mình mang thai, vậy thì sao lại nói dối người hâm mộ? Cuối cùng thì vợ anh ta cũng sẽ sinh con thôi mà, đó là một lời nói dối mà anh không thể nào che đậy suốt đời được"

- "Tôi thật sự rất tò mò nên tôi mới hỏi đấy, đây là fan only hay fan cả nhóm vậy? Tôi thực sự không thể hiểu được.. Tôi là fan only và nếu bias của tôi gây ra chuyện như vậy thì tôi chắc chắn sẽ rời fandom.. Tôi không nghĩ họ sẽ chửi các thành viên còn lại nếu họ là fan cả nhóm, có thể chỉ là bị sốc thôi.. Với tư cách là fan only, có thể tôi sẽ quan tâm ít hơn đến các thành viên khác, nhưng tôi cảm thấy nhóm này có nhiều akgae hơn"