Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lý do không thể đáng yêu hơn khiến Miyawaki Sakura (IZ*ONE) bất ngờ gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ của Red Velvet

Sau nhiều năm, Sakura cuối cùng cũng có cơ hội gặp gỡ và chào hỏi thần tượng của mình. Và phản ứng của cô chính là điều mà các fan Kpop cảm thấy tò mò hơn cả.

Không chỉ có riêng fan IZ*ONE mà đông đảo người hâm mộ Kpop đều biết rằng Miyawaki Sakura là một fan trung thành của Red Velvet nói chung và Irene nói riêng. Biết được tình cảm mà Sakura dành cho Irene, người hâm mộ của hai bên vô cùng nhiệt tình trong việc "tác hợp" cho họ. Một WIZ*ONE thậm chí còn trả tiền để tham gia fansign của Red Velvet, chỉ để nhận được một album do Irene ký tặng và gửi đến cho Sakura.

Dù đã từng tham gia chung nhiều chương trình, nhưng Irene và Sakura dường như vẫn chưa thực sự có cơ hội gặp mặt và chào hỏi trực tiếp. Thế nhưng mới đây, điều mà các fan Kpop mong mỏi từ lâu đã trở thành hiện thực, khi Sakura đã thực sự được gặp gỡ trực tiếp với Irene - người mà cô vẫn luôn thần tượng từ lâu.

Trong tập mới nhất của chương trình radio Nhật Bản của Sakura mang tên "Tonight Under the Sakura Tree", một người hâm mộ đã hỏi thành viên IZ*ONE rằng: "Theo PM của Chaeyeon, cậu đã khoe với cậu ấy về việc gặp mặt Seulgi-san. Cậu cũng đã gặp Irene-san rồi đúng không?". IZ*ONE và Seulgi, Irene đã cùng tham dự lễ trao giải "Soribada Best K-Music Awards 2020" diễn ra cách đây không lâu. Và theo Sakura, cô không hề nghĩ rằng mình sẽ có cơ hội gặp được Irene vào ngày hôm đó mặc dù họ tham gia cùng một sự kiện. Thế nhưng cuối cùng điều kỳ diệu đã xảy ra: "Lúc đó mình đang nói chuyện với quản lý ở trước phòng thay đồ tại lễ trao giải Soribada. Bình thường tụi mình vẫn hay xem sân khấu của các nghệ sĩ khác trong khi chờ đợi đến tiết mục của nhóm. Nhưng vì COVID-19 nên mỗi nhóm chỉ trình diễn tiết mục của riêng mình và chỉ vậy thôi. Mặc dù đúng là Irene-san và Seulgi-san cũng đã xuất hiện tại Soribada nhưng mình đã nghĩ rằng có lẽ mình sẽ không thể gặp được họ...".

Bên cạnh đó, có một lý do rất đáng yêu khiến Sakura cảm thấy có lỗi với người hâm mộ của Red Velvet: "Tụi mình đã kể chuyện đó cho stylist của IZ*ONE nghe, và chị ấy cũng là một người quen của họ. Chị ấy đã nói rằng: "Lần sau khi họ đi ngang qua thì hãy nói xin chào đi! Chị sẽ giới thiệu em cho họ". Nhưng thực ra thì mình lại không muốn như vậy... (cười) Bởi vì chuyện đó có hơi... Mình chỉ là một fan bình thường thôi. Với tư cách là một người hâm mộ, mình không thể tưởng tượng ra việc được giới thiệu với họ và đi xa đến mức chào hỏi họ. Mình cảm thấy có lỗi với các fan khác lắm, kiểu như làm sao mình có thể gặp gỡ họ được trong khi mình không hề trả tiền? (cười) Mình sợ sẽ làm phiền họ nhưng chị ấy (stylist) đã nói rằng "Thật sự không sao đâu mà!". Vậy nên chị ấy đã nhiệt tình giới thiệu tụi mình với họ. Chaeyeon đã nhắc đến Seulgi-san nhưng thật ra thì mình đã chào cả Seulgi-san và Irene-san đấy. Mình không thể nói được lời nào khác ngoài: "À... à... Em là fan của các chị đấy", nhưng cả hai đều rất tốt bụng chào lại mình: "Cảm ơn em vì đã luôn yêu mến tụi chị nhé ~". Đó thực sự là một khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc đối với mình. Mình xin lỗi (các fan Red Velvet) vì cuối cùng thì mình cũng đã gặp họ mà không trả tiền (cười) Nhưng thật lòng thì... Cảm ơn nhiều lắm!".

Câu chuyện này đã sớm thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng Hàn Quốc ngay khi vừa được chia sẻ. Nhiều người cảm thấy thích thú với phản ứng đáng yêu của Sakura và cho rằng cô chính là một người hâm mộ thành công của Irene và Red Velvet.

- "Hul thiệt tình ㅋㅋ Thật đáng yêu khi cổ xin lỗi vì không trả tiền mà vẫn được gặp Irene và Seulgi"

- "Sakura đúng là fan cứng luôn ㅋㅋㅋㅋㅋ"

 Sakura gặp gỡ Irene và Seulgi

- "Cách để trở thành một fangirl thành công... Đó là bạn cũng phải debut...ㅋㅋ"

- "Hài quá ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Sakura đúng chuẩn fangirl luôn"

- "Woa đúng là fangirl thành công đây rồi"

- "Sakura đáng yêu quá ㅋㅋㅋㅋ"

 Sakura gặp gỡ Irene và Seulgi

- "Sakura-nim...ㅠㅠ Với tư cách là một ReVeluv thì tình yêu dành cho Red Velvet lúc nào cũng được hoan nghênh mà ㅋㅋㅋㅋ"

- "Tôi là ReVeluv đây, tôi đã xem đoạn video đó rồi và thật sự rất đáng yêu luôn ㅠㅠㅠ ㅋㅋㅋ Các ReVeluv xem đoạn video đó xong đều khen cô ấy đáng yêu quá"

- "Tôi là fan Red Velvet và tôi thật sự rất cảm ơn Sakura, tôi cũng thích cô ấy lắm. Lần nào nhóm ra bài hát mới cô ấy cũng nhắc đến và khen ngợi cả. Sakura cũng xinh xắn lắm"