Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lý do 'khó đỡ' khiến PD Bang Shi Hyuk rời khỏi JYP rồi tự thành lập Big Hit Entertainment

Nếu sự kiện này không xảy ra, chưa chắc người hâm mộ có một boygroup đỉnh cao như BTS hiện tại.

Trong buổi họp báo về chương trình "Super Intern" (Mnet), CCO (Giám đốc sáng tạo) JYP Entertainment - Park Jin Young đã nói về sự phát triển của công ty và loại nhân viên mà ông đang tìm kiếm.

Chia sẻ của JYP gợi nhắc về quá khứ xưa cũ, giai đoạn mà JYP mới thành lập, "Đã 20 năm kể từ khi tôi điều hành công ty này. Chúng tôi bắt đầu với ba nhân viên. Đó là tôi, nhà sản xuất Bang Shi Hyuk và một kế toán, chỉ có thế thôi. Bây giờ JYP có gần 300 nhân viên. Chúng tôi đã phát triển gấp 10 lần, đó là lý do chúng tôi luôn cần những tài năng mới (chỉ những nhân viên, đối tượng mà JYP tìm kiếm trong show "Super Intern")".

JYP

Nghe đến đây, chắc hẳn sẽ có nhiều fan KPOP ngạc nhiên, chủ yếu là theo hai hướng. Một là họ bất ngờ khi biết PD Bang Shi Hyuk, người đứng đầu Big Hit Entertainment với boygroup đình đám BTS, khi xưa từng là cộng sự với Park Jin Young. Hoặc hai là theo hướng còn lại, họ đã biết việc PD Bang từng làm việc ở JYP, nhưng họ tò mò không biết lý do gì khiến nhà sản xuất nổi tiếng lại quyết định ra riêng, bởi thông tin này hiếm khi được truyền thông đăng tải.

Trên thực tế, đích thân Park Jin Young từng thổ lộ câu chuyện riêng tư này trong một dịp hồi 2011. Người đứng đầu JYP cho biết có một thời gian nọ, ông và Bang Shi Hyuk sống cùng nhau ở Mỹ để thuận tiện cho công việc nơi đất khách. Trong sinh hoạt thường nhật, PD Bang chịu trách nhiệm đem đồ đi giặt. Riêng Park Jin Young thì lúc nào cũng tập trung làm việc mà chẳng thể giúp ích gì mỗi khi về nhà. Thế nên hai người đàn ông từng cãi nhau rất nhiều chỉ vì... mấy đôi tất. Mọi chuyện bắt nguồn từ việc Park Jin Young không lộn trái tất trước khi bỏ vào sọt đồ bẩn, trong khi Bang Shi Hyuk thì vô cùng khó chịu vì điều đó. Một ngày nọ, hai người lại cãi nhau, khi cuộc khẩu chiến lên đến đỉnh điểm, PD Bang quyết định kéo vali rời đi cùng với một lời xin lỗi. Kể từ đó, Park Jin Young đã luôn hối hận vì mình đánh mất người bạn, người cộng sự thân thiết.

CCO JYP nói: "Nếu ngày ấy tôi dọn dẹp gọn gàng mớ tất đó, có thể cậu ấy đã không rời đi...".

JYP