Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lý do khiến Tóc Tiên không chịu khoe nhẫn đính hôn: 'chọi chó chó chết' thế này, Hoàng Touliver đúng là thương vợ

Nhận xét về chiếc nhẫn cầu hôn 'độc nhất vô nhị' của Tóc Tiên, fan chỉ còn biết thốt lên một chữ: 'truất'.

Hoàng Touliver chính thức cầu hôn Tóc Tiên là vào tháng 8/2019, tuy nhiên suốt nhiều tháng sau đó, cặp đôi không chịu thừa nhận tin vui ấy. Cho đến tháng 2 năm nay, khi cặp đôi chính thức "về chung một nhà", báo chí cũng chỉ có thể tác nghiệp từ xa vì cả hai mong muốn một đám cưới riêng tư nhất có thể. Bởi vậy mà dù đã thành vợ chồng được gần 3 tháng, số lần Tiên - Hoàng xuất hiện chung một khung hình vẫn chỉ đếm được trên đầu ngón tay, đã vậy còn không có lần nào là sến sẩm hay thực sự lãng mạn. 

Hoàng Touliver cầu hôn Tóc Tiên

Giấu kín gần 1 năm trời, Tóc Tiên đột ngột khoe chiếc nhẫn cầu hôn được Hoàng Touliver đeo lên ngón áp út. Trong khi vô vàn người đẹp trong showbiz luôn tự hào vì được cầu hôn bằng nhẫn kim cương giá trị đắt đỏ thì nhẫn cầu hôn mà Tóc Tiên nhận được lại tối giản hết mức có thể, nếu không muốn nói chỉ đơn giản là một khối bạc to, dày cộm, thậm chí còn có dấu hiệu xước chằng xước chịt. 

Kèm theo hành động khoe nhẫn, Tóc Tiên còn tiết lộ luôn lý do tại sao đến giờ cô mới công khai. Tất cả đều có lý do của nó: "Nói sợ mọi người không tin: Vâng, đây chính là nhẫn cầu hôn của tôi với phong cách "chọi chó chó chết" thì đừng hỏi tại sao không thấy khoe gì, khoe ra mọi người lại bảo "uầy, chất"". Quả nhiên là Hoàng Touliver, không chỉ lạnh lùng, cool ngầu mà ngay cả cách thể hiện tình cảm cũng không "đụng hàng" chút nào. 

nhẫn cầu hôn của Tóc Tiên

Chiếc nhẫn cầu hôn "chọi chó chó chết" mà đến nay Tóc Tiên mới dám công khai với người hâm mộ

nhẫn cưới đớn giản của Tóc Tiên

Đơn giản không kém là chiếc nhẫn cưới của nữ ca sĩ, từ khối bạc nay chỉ chuyển thành khối vàng, không cầu kì, không họa tiết

Trước đó, Hoàng Toulive cũng phá lệ gọi bà xã là "hôm mi" trong bức ảnh chúc mừng sinh nhật Tóc Tiên hay cho đăng tải tấm ảnh cô gục ngã trong phòng tập nhưng lại đính kèm caption "bé sập". Có thể thấy, nam producer ít khi công khai thể hiện tình cảm với bà xã nhưng lần nào cũng khiến dân tình dậy sóng. 

Hoàng Touliver thể hiện tình cảm với Tóc Tiên

Hoàng Touliver thể hiện tình cảm với Tóc Tiên 1

2 lần hiếm hoi kể từ khi kết hôn, Hoàng Touliver nói về Tóc Tiên. Lần nào cũng đúng phong cách "ngầu lòi".