Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lý do khiến nhiều người tin rằng center X1 Kim Yohan là sự lựa chọn hoàn hảo cho vai diễn trong “School 2020”

'School 2020' sẽ bắt đầu quay phim vào tháng 3 và dự kiến phát sóng vào tháng 8 năm nay

Cựu center của X1 – Kim Yohan đã nhanh chóng tìm được hướng đi riêng của mình sau khi nhóm kết thúc hoạt động với việc bắt đầu sự nghiệp diễn xuất. Nam thần tượng được xác nhận sẽ tham gia serie phim truyền hình nổi tiếng của đài KBS – ‘School 2020’. Đây là loạt phim truyền hình học đường nổi tiếng và là nơi khởi đầu danh tiếng cho nhiều diễn viên hạng A Hàn Quốc hiện tại như Lee Jongsuk hay Kim Woobin.

Bất chấp các ý kiến lo ngại về việc diễn xuất của một thần tượng đảm nhận vai chính, nhiều người vẫn đồng ý rằng nhân vật Kim Taejin gần như là hoàn hảo để Kim Yohan thể hiện mình.

Đầu tiên, cần phải kể đến lượng khán giả trẻ đông đảo mà ‘School 2020’ sẽ thu hút khi Kim Yohan vốn là người chiến thắng show thực tế ‘Produce 101’. Sở hữu fandom only hùng hậu và lại còn là tác phẩm truyền hình đầu tay, chắc chắn fan của Kim Yohan sẽ tập trung nguồn lực tốt nhất để ủng hộ hoạt động của idol.

Image result for kim yohan ranking

Kế đến phải nói rằng Kim Yohan sở hữu độ tuổi cùng vóc dáng phù hợp cho vai chính là một học sinh trung học Hàn Quốc điển hình. Anh chàng sinh năm 1999 và cách biệt không quá nhiều với độ tuổi học sinh trung học tại xứ kim chi, cộng thêm vào đó là vóc dáng cao ráo, gương mặt đẹp trai. Tin chắc rằng Kim Yohan thừa sức đánh cắp mọi trái tim cô gái tuổi teen nào khi xuất hiện trong những bộ đồng phục của ‘School’.

Image result for yohan taekwondo gif

Image result for yohan taekwondo gif

Lý do cuối cùng khiến Kim Yohan hoàn hảo cho vai diễn Kim Taejin – vốn là một học sinh học taekwondo đó chính là Yohan có kinh nghiệp tập luyện bộ môn võ này hơn 13 năm. Anh chàng thậm chí đã có thể đại diện cho Hàn Quốc dự Olympic nếu không theo đuổi nghiệp idol. Kim Yohan từng thắng 2 giải Quốc gia và là thành viên tiềm năng cho Đội tuyển Taekwondo quốc gia.