Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lý do khiến người hâm mộ EXO quá chán nản với nền báo chí quê nhà

EXO-L đòi hỏi một sự tôn trọng, chí ít là ở mức cơ bản từ giới truyền thông đối với thần tượng của họ.

Có thể nói, fandom của EXO là một trong những fandom KPOP đông đảo và cuồng nhiệt nhất trên thế giới. Tình yêu cùng lòng hâm mộ mãnh liệt mà họ dành cho thần tượng khiến họ thường bị so sánh với A.R.M.Y - một fandom "máu mặt" khác của KPOP.

Đương nhiên EXO-L có lý do khi họ phải buộc mình hoàn thiện và cạnh tranh gay gắt mỗi ngày. Thế nhưng, dường như, có quá nhiều bên không thực sự "vừa mắt" với sự lớn mạnh của fandom này. Một trong số đó là các phương tiện truyền thông Hàn Quốc.

EXO

 

Người hâm mộ EXO chỉ ra nhiều bài báo cho thấy các phóng viên Hàn Quốc có vẻ không biết boygroup SM có chính xác bao nhiêu thành viên. Đặc biệt, một trong những sai lầm phổ biến là giới báo chí viết EXO có 8 người, gồm Xiumin, Suho, Baekhyun, Chen, Chanyeol, D.O, Kai và Sehun. Riêng trường hợp thành viên người Trung Quốc - Lay thì họ quên mất (hoặc cố tình "quên").

Mặt khác, vài tháng trở lại đây, nhiều bài báo viết về việc "EXO sẽ comeback như một nhóm hoàn chỉnh", tuy nhiên chỉ để ảnh 8 thành viên, thiếu Lay.

EXO

Đây chính là giọt nước tràn ly khiến cộng đồng EXO-L ngày càng bất mãn với báo chí quê nhà.