Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lý do khiến dạo này HyunA mặc đồ 'hoa hòe hoa sói' ngày càng nhiều

Cô nàng 'bánh bèo' đối lập hoàn toàn với hình tượng sexy trên sân khấu.

Gần đây, các fan KPOP đã tổng hợp hình ảnh về phong cách thời trang của HyunA. Khác với vẻ sexy bốc lửa trên sân khấu, ngoài đời, cô nàng là một "bánh bèo" chính hiệu với tủ đồ "hoa hòe hoa sói".

Hyuna

Hyuna

Tủ đồ của nữ thần tượng có rất nhiều bộ trang phục họa tiết hoa lá đủ màu sắc, kích cỡ, kiểu dáng. Không chỉ có vậy, ngày cả những phụ kiện khác như hoa tai, vòng cổ, túi xách cũng tràn ngập hoa lá.

Mặc dù style đời thường không giống hình ảnh trên sân khấu, người hâm mộ vẫn dành những lời khen ngợi cho HyunA. Khi diện những trang phục này, trông cô nàng có vẻ nữ tính, cổ điển hơn hẳn.

Hyuna

Một chi tiết thú vị mà fan phát hiện ra, đó là kể từ thời điểm DAWN tiết lộ về việc mình thích hoa, đặc biệt là hoa cúc dại, tần suất HyunA mặt trang phục hoa lá nhiều hơn hẳn. Người hâm mộ chỉ biết vừa cảm thán vừa ghen tị, "quả là những người đang yêu!".

Hyuna

Hyuna

Hyuna

Hyuna