Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Inkigayo

Lý do khán giả Hàn Quốc 'mừng phát điên' khi nghe tin SBS Inkigayo... đổi khung giờ phát sóng

Quả là một tin tức đáng để kích động đối với toàn thảy fandom KPOP.

Trong tập phát sóng hôm 2/9 vừa qua, tổ sản xuất chương trình âm nhạc SBS Inkigayo đã đem đến một thông báo bất ngờ. Kể từ tuần tới, chương trình sẽ chuyển sang phát sóng vào lúc 3 giờ 40 chiều (giờ địa phương).

SBS Inkigayo

Được biết, kể từ năm 2015 chương trình đã được ấn định lên sóng vào khung 3 giờ 40 chiều, thế nhưng đến năm 2016, đài truyền hình SBS "đẩy" chương trình lên sóng sớm vào lúc 12 giờ 10. Hơn hai năm qua, khán giả vẫn giữ thói quen đón chờ các sân khấu âm nhạc đặc sắc vào trưa chủ nhật hàng tuần.

Với việc lùi khung giờ phát sóng trở lại vào lúc 3 giờ 40 chiều, người hâm mộ vô cùng hạnh phúc vì điều này đồng nghĩa với việc lịch ghi hình sớm (pre-recording) cũng sẽ bị lùi lại. Trước đó, tất cả các tiết mục được yêu cầu ghi hình sớm đều phải diễn ra vào trước 7 giờ sáng, cá biệt, nhiều nghệ sĩ phải đến trường quay từ 10-11 giờ đêm hôm trước để kịp chuẩn bị cho phần ghi hình của mình. Và dù cho có đến sớm như thế nào đi chăng nữa, các nghệ sĩ cũng buộc phải đợi đến khi hoàn tất màn biểu diễn cũng như giao lưu trong lúc chương trình lên sóng trực tiếp mới được phép rời khỏi trường quay. 

SBS Inkigayo số đầu tiên với khung thời gian mới sẽ phát sóng vào ngày 9 tháng 9 sắp tới.