Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lý do Jisoo không bao giờ kể về khó khăn khi theo nghiệp idol cũng như khi trở thành thành viên Black Pink

Nữ thần tượng muốn công chúng luôn nhớ đến mình với hình ảnh tích cực nhất.

Black Pink là một trong những nhóm nữ đình đám nhất KPOP thời điểm hiện tại. Để leo lên được vị trí đáng ngưỡng mộ, bản thân nhóm và mỗi thành viên đều phải kinh qua những khó khăn khác nhau.

Trong buổi phỏng vấn với tạp chí ELLE Korea tháng 12, Jisoo đã đem đến nhiều thông điệp khiến công chúng có một hình dung rất khác về con người nữ thần tượng.

Jisoo

Chị cả Black Pink nói về chuyện một mình tự vượt qua những thử thách trong đời: "Khi mình nhìn lại khoảng thời gian mà mình đã trải qua, mình nhận ra: 'Wow, mình cũng là một người mạnh mẽ đó chứ'. Cho dù mình phải đối đầu với nhiều thử thách khó khăn, mình chẳng bao giờ muốn dựa dẫm vào người khác. Nếu có thể, mình luôn cố gắng tự giải quyết các vấn đề một mình, bằng sức của chính mình. Mình nghĩa là vì những chông gai mà mình đối đầu một mình, mình đã có thể trở nên cứng cáp như bây giờ. Thật lòng mà nói, mình đặc biệt không thích nói về những khó khăn của bản thân. Mình muốn mọi người khi nghĩ về mình, họ sẽ liền nở một nụ cười vui vẻ".

Jisoo cũng muốn gửi đến người hâm mộ và các bạn nữ trên hành tinh này, rằng họ nên nghĩ về bản thân nhiều hơn: "Mình muốn nói với các bạn là hãy thử nghĩ về chính bạn trong tương lai như là hình mẫu mà bạn hướng đến. Thay vì lấy người khác làm mục tiêu theo đuổi, mình hy vọng các bạn sẽ tự tin bước đi trên con đường riêng và luôn hướng về bản thân mình của ngày mai".

Jisoo

Nữ thần tượng quá khứ không mấy dễ dàng mình từng đối diện: "Chính mình cũng từng mải mê chạy theo những người xung quanh, để rồi lạc lối, không đi đến đâu. Mình cảm thấy trống rỗng, thay vì thành tựu. Mình mong các bạn hãy tìm ra cái tôi lý tưởng từ chính bản thân mình".

Hiện tại, Black Pink đang theo đuổi các lịch trình cá nhân, nhóm sẽ bắt đầu các concert tại Nhật Bản nằm trong world tour kể từ tháng 12 sắp tới.