Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lý do Hwang Min Hyun bật khóc tại chung kết "Produce 101": "Vì NU'EST chỉ đứng đó và mỉm cười thật hiền..."

Đây là lần đầu tiên Min Hyun lên tiếng chia sẻ về một trong những khoảnh khắc đau lòng nhất trong đêm chung kết "Produce 101" mùa 2.

Trong tập đặc biệt thứ hai của "Happy Together 3" dành riêng cho Wanna One, Hwang Min Hyun đã trải lòng về những khó khăn của NU'EST trong suốt hơn 5 năm hoạt động. Đồng thời, Min Hyun cũng thổ lộ về lý do khiến anh bật khóc trong đêm chung kết "Produce 101" mùa 2.

Hwang Min Hyun Happy Together

Nhớ lại khoảng thời gian NU'EST mới ra mắt, Hwang Min Hyun chia sẻ: "Chúng em debut vào năm 2012. Trước đó em từng nghĩ mình có thể trở thành một siêu sao ngay khi ra mắt. Em đã nghĩ rằng sau khi debut, chúng em sẽ nổi tiếng, sẽ có nhiều concert và có thể làm bất cứ điều gì mình muốn. Tuy nhiên, chúng em không thể thành công như kỳ vọng nên giai đoạn đó thật sự khó khăn".

Anh chàng tiếp tục chia sẻ câu chuyện về một buổi fan meeting của nhóm: "Người hâm mộ thường tranh giành vé quyết liệt để tham dự những buổi fan meeting nên chúng em quyết định lựa chọn những người tham gia bằng cách bốc thăm ngẫu nhiên. Sức chứa tối đa ở địa điểm đó là 100 người nhưng chỉ có 50 đến 70 fan có mặt. Sự việc này xảy ra khoảng 4 - 5 năm sau khi chúng em debut".

Hwang Min Hyun Happy Together

Vì không đạt được nhiều thành công nên NU'EST cũng không thể đề nghị công ty quản lý Pledis Entertainment tổ chức cho họ nhiều hoạt động hơn: "Đó là lý do tại sao chúng em quyết định dự thi Produce 101".

Trong đêm chung kết "Produce 101" mùa 2, nhiều khán giả đã nhìn thấy Hwang Min Hyun bật khóc khi được lựa chọn là thành viên chính thức của Wanna One. Về vấn đề này, Min Hyun chia sẻ: "Em đã nghĩ rằng ít nhất sẽ có một thành viên NU'EST khác cùng em ra mắt trong Wanna One. Tuy nhiên cuối cùng chỉ có mình em được chọn và 3 thành viên còn lại vẫn lặng lẽ đứng bên dưới ngước nhìn em rồi mỉm cười. Em cảm thấy rất có lỗi. Nghĩ về những khoảng thời gian khó khăn mà chúng em đã trải qua cùng nhau khiến em không thể kiềm được nước mắt".

Hwang Min Hyun Happy Together

NU'’EST đã trải qua nhiều thay đổi từ khi tham gia "Produce 101" mùa 2. Không giống như câu chuyện của Hwang Min Hyun về việc quá ít người tham dự fan meeting trước đây của nhóm, gần 10.000 vé fanmeeting của NU'EST W đã được tẩu tán sạch sẽ chỉ trong phòng 2 phút, đồng thời có đến hơn 25.000 người hâm mộ kéo vào website để mua vé, khiến trang chủ Melon rơi vào tình trạng tê liệt.

Hwang Min Hyun Happy Together

3 thành viên NU'EST từng tham gia "Produce 101" giờ đây sẽ cùng với Aron khởi động chiến dịch quảng bá mới dưới tên gọi NU'EST W cho đến khi Min Hyun trở về. Họ vừa giành được rất nhiều thành tích đáng tự hào với single "If You"được mời tham dự nhiều show truyền hình thực tế. Đây có thể xem là khởi đầu đầy khả quan cho sự "hồi sinh" của NU'EST!