Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lý do hai thành viên ITZY từng muốn lao vào gây gổ với nhau và cái kết gây bất ngờ

ITZY cho biết họ gần như chưa cãi nhau bao giờ, và câu chuyện hôm đó là đã đạt mức gần nhất của việc 'cãi nhau'.

Mỗi thành viên trong một nhóm nhạc là mỗi nét tính cách và lối nghĩ khác nhau, chính vì vậy nếu như họ có gây gổ thì cũng là điều rất bình thường. Tuy nhiên đối với ITZY, các cô gái trước nay luôn cho thấy sự hòa thuận và thân thiết, cũng từng cho biết họ gần như chưa cãi nhau bao giờ. Dù vậy mới đây đã có hai thành viên trong nhóm đã tiết lộ về khoảnh khắc được xem là 'căng thẳng' nhất giữa họ.

Hai thành viên có màn 'đụng độ' đó chính là YejiRyujin. trong tập phát sóng show '2TZY: Hello 2021', Ryujin đã hồi tưởng lại về lần mình và Yeji đã gây nhau trong lúc luyện tập trình diễn cho lễ trao giải 2019 Asia Artist Awards.

Ryujin cho biết thứ tự trình diễn khi đó là 'ICY' rồi đến 'DALLA DALLA'. Trong khi tập dượt, họ đã có sự phân vân giữa việc đứng theo đội hình 3-2 hay 2-3 để phù hợp với thiết kế của sân khấu. Ryujin cho biết khi đó Yeji đã đứng phía trước như thể mình thuộc nhóm 3 người đứng trên, điều đó khiến Ryujin nghĩ vị trí của mình ở phía sau nên đã phải lùi lại và bối rối tìm chỗ đứng. Nhưng hóa ra là cả hai đều đứng sai đội hình cả.

Ryujin kể lại câu chuyện với Yeji: 'Cả hai tụi mình đều đứng sai hết cả. Vậy nên lúc đó em đã đổ lỗi cho chị, kiểu như tại chị đứng lên trước nên em mới lùi về sau đấy. Xong rồi em đã rất bực tức, và chị trông cũng rất nóng giận luôn...'

Sau đó cuộc tranh luận ngày càng căng thẳng hơn. Yeji khi đó đã nói: 'Ryujin, em đã đi từ chỗ này sang chỗ đó còn gì?!!', và Ryujin đáp lại: 'Đúng rồi, tại chị bước lên nên em mới đứng sau ở chỗ đó đó.' Ryujin miêu tả lại rằng khi đó họ bắt đầu to tiếng với nhau, thậm chí còn lườm liếc đối phương nữa.

Tuy nhiên sau đó Ryujin dường như không muốn tiếp tục cãi vã nên đã nói rằng: 'Em phải vào nhà vệ sinh đây.' Sau đó Yeji cũng đã đi vào theo Ryujin và an ủi cô em của mình, rồi họ giảng hòa bằng cách xin lỗi nhau. 

Yeji cho biết mình đã suýt quên luôn câu chuyện ngày hôm đó. Khi Ryujin nhắc lại, Yeji chia sẻ: 'Vì chị là người đã mắc lỗi lúc đó nên chị thấy không phải khi đã đổ lỗi cho em. Nhưng mà chuyện của tụi mình khi đó chỉ là một khoảnh khắc thôi ấy. Tụi mình rời sân khấu và đi vào nhà vệ sinh là bắt đầu nguôi giận rồi.' 

Cuối cùng cả hai thành viên cho biết rằng đó thậm chí còn không hẳn là cãi vã mà chỉ 'rất gần' với điều đó thôi. Thông qua câu chuyện này, các fan cho biết tuy cũng có những giây phút bất đồng quan điểm, tuy nhiên các thành viên ITZY đều rất biết nghĩ cho người khác nên cũng mau chóng làm lành, nguôi giận.

Vì vậy nhóm thật sự có mối quan hệ giống như Ryujin đã miêu tả: 'Tụi mình chưa từng gây gổ thật sự bao giờ luôn. Nhiều khi mình cũng lo rằng không biết liệu có thành viên nào kìm nén tức giận trong lòng không. Tuy điều đó có hơi đáng lo nhưng nó cũng rất thú vị.' 

 

Video Yeji và Ryujin trong show '2TZY: Hello 2021'