Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lý do gì khiến Lee Chaeyeon (IZONE) bị loại khỏi đội hình debut của TWICE?

Nhiều người biết Chaeyeon từng là ứng cử viên cho girlgroup JYP nhưng lý do cô không thể ra mắt thì không phải ai cũng nhớ rõ.

Một trong những điểm sáng hiếm hoi cứu vớt đêm chung kết đầy ảm đạm của "Produce 48" đó chính là khoảnh khắc Lee Chaeyeon được công bố là thành viên thứ 12 của nhóm nữ chiến thắng IZONE. Trước đó, nữ thực tập sinh nhiều tuần đứng ở vị trí không an toàn, mãi cho đến một tuần trước chung kết, Chaeyeon mới vươn lên hạng 3 nhờ sự ủng hộ của công chúng.

Lee Chaeyeon

Sau khi nữ trainee chính thức gia nhập đội hình IZONE, cư dân mạng Hàn Quốc đã thảo luận về việc vị trí này có thực sự phù hợp với cô hay không. Phần đông ý kiến tin rằng Chaeyeon xứng đáng giành chiến thắng, trong khi số khác nhận định cô nàng chưa đủ sức hấp dẫn để trở thành một thần tượng KPOP, đặc biệt đó là ở khoản visual.

Để bảo vệ cho quan điểm của mình, một số người dùng dẫn lại lý do khiến Chaeyeon bị loại trên show tuyển chọn "SIXTEEN" và không thể debut cùng TWICE.

Lee Chaeyeon

"Hey ChaeYeon"

Lee Chaeyeon

"Chúng ta không thể có một bức ảnh tốt chỉ vì em đấy"

Lee Chaeyeon

Lee Chaeyeon

"Tôi nghĩ chúng ta cần phải cắt bức ảnh như thế này" (lấy tay che phần của Chaeyeon lại)

Kết quả, Lee Chaeyeon là thí sinh đầu tiên bị loại khỏi dự án "SIXTEEN". Đáng nói, quyết định đi hay ở của cô chỉ được xem xét dựa trên sự thể hiện trong buổi chụp ảnh, chứ không liên quan đến các kỹ năng chủ chốt của thần tượng như hát hoặc nhảy.

Lee Chaeyeon

Nhìn lại khoảnh khắc này, cộng đồng mạng cho rằng KPOP sẽ ngày càng xuống dốc nếu chỉ biết chăm chăm vào ngoại hình thay vì tài năng của nghệ sĩ. Thật may mắn vì sau 3 năm, Chaeyeon đã tìm được cơ hội mới tại "Produce 48", một nơi cô có thể thoải mái phô diễn thực lực và đón nhận sự ủng hộ của công chúng.

Lee Chaeyeon

Lee Chaeyeon