Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lý do (G)I-DLE được mệnh danh là nhóm nhạc nữ 'lừa tình' netizen Hàn nhất: 'Nhìn vậy mà không phải vậy!'

Bạn có bao giờ từng trải qua những nhầm lẫn về (G)I-DLE như netizen Hàn chưa?

Sở hữu tài năng nổi bật cùng những thành viên có visual xinh đẹp và cá tính, (G)I-DLE đang ngày một nổi tiếng hơn và được netizen Hàn rất yêu thích. Ngay từ khi debut cùng 'Latata', nhóm đã tạo nên được hiệu ứng rất tốt và màn thể hiện tại 'Queendom' lại càng là đòn bẩy khiến danh tiếng của 6 cô gái ngày càng tăng vọt. Màn comeback mới nhất cùng ca khúc 'DUMDi DUMDi' vào ngày 3/8 đã giúp nhóm bán được hơn 100.000 bản album mới và sở hữu 6 chiếc cúp No.1 tại các show âm nhạc trong nước.

(G)I-DLE) - '덤디덤디 (DUMDi DUMDi)' Official MV

Hiện tại, 'hậu cung' của (G)I-DLE ngày một đông khi có rất nhiều người gia nhập fandom của nhóm. Cũng vì vậy mà mới đây trên diễn đàn Theqoo đã xuất hiện một chủ đề rất thú vị dành cho các fan nhớ lại thời gian đầu mới biết đến nhóm. Bài viết có tiêu đề: 'Không biết có ai cảm thấy giống tôi không, quốc tịch của một số thành viên (G)I-DLE thật sự đã khiến tôi bị 'lừa tình' đó.'

Cụ thể, Knet kể lại những ấn tượng đầu tiên của mình với một số thành viên trong nhóm dựa trên ngoại hình, nhưng cuối cùng lại kinh ngạc khi biết quốc tịch thật sự của họ. Dưới đây là nội dung bài viết của người dùng Theqoo. 

Ấn tượng đầu tiên: '100% là idol Hàn với ngoại hình đáng yêu ngọt ngào' 

 

Sau mới nhận ra Yuqi là thành viên người Trung Quốc. 

 Ấn tượng đầu tiên: 'Cô ấy sở hữu visual thanh thuần, trong sáng đúng chuẩn người Hàn Quốc' 

Sau mới nhận ra Shuhua là thành viên người Đài Loan. 

Ấn tượng đầu tiên: 'Nghe nói (G)I-DLE có thành viên người Trung Quốc, có phải cô ấy không?'

Sau mới nhận ra Miyeon là thành viên người Hàn Quốc. 

Ấn tượng đầu tiên: 'Đây có phải là một cô gái có phong cách Hipster của khu Hongdae, Hàn Quốc?'

Sau mới nhận ra Minnie là thành viên người Thái Lan. 

Cuối bài người viết còn ghi thêm đôi dòng lưu ý: 'Thật sự có những người sẽ hiểu lầm như vậy đó. Nếu đó không phải là bạn thì cũng đừng vào ném đá hội nghị nhé.' 

Bài viết thú vị này đã thu hút đến hơn 400 bình luận của Knet và được xếp vào top các chủ đề hot của Theqoo. Nhiều Knet thừa nhận chính bản thân họ cũng từng gặp qua một vài nhầm lẫn tương tự như những gì được nhắc đến trong bài viết. Lý do là bởi ngoài visual, các thành viên ngoại quốc của (G)I-DLE đều giỏi tiếng Hàn, am hiểu văn hóa và kỹ năng không hề khác biệt với thành viên người Hàn. 

Hãy cùng xem họ đã chia sẻ ý kiến như thế nào về 'sự nhầm lẫn quốc tịch và visual' của các cô gái xinh đẹp nhà Cube khi mới biết đến nhóm nhé. 

- Nói thật là tôi cứ tưởng tất cả thành viên ngoại quốc trong nhóm đều là người Hàn Quốc.  

- Khi mới nhìn Shuhua thật sự mang đến cảm giác 'tình đầu quốc dân' kiểu Hàn lắm ấy. 

- Thật sự tôi đã nghĩ Miyeon là người nước ngoài. 

- Công nhận Yuqi. Tôi đã rất kinh ngạc khi biết cô ấy là người Trung Quốc!

- Thật sự tôi cứ nghĩ Yuqi là người Hàn đó chứ. 

- Nhưng Miyeon thật sự nhìn giống một mỹ nhân thực sự đến từ Trung Quốc, rất xinh đẹp. 

- Tôi đây, tôi là người nghĩ Yuqi là người Hàn Quốc. 

- Tôi từng nghĩ Yuqi với Minnie là người Hàn ấy. 

- Minnie giờ nhìn thì không thấy giống Hàn đâu. Nhưng có một thời gian khi mới debut cô ấy không để tóc mái, lúc đó nhìn rất giống người Hàn luôn. 

- Hóa ra ai cũng giống tôi, đều từng nghĩ Yuqi là người Hàn Quốc. 

- Thật ra Minnie nhìn vẫn thấy là người nước ngoài mà, nhưng Yuqi đúng là một cú sốc ... Đến giờ dù biết quốc tịch của cô ấy nhưng tôi vẫn hoang mang. 

- Khi mới xem MV 'Latata' tôi đã nghĩ đây là một nhóm nhạc toàn các thành viên Hàn Quốc. 

- Có khá nhiều ý kiến ​​cho rằng Miyeon nhìn giống các mỹ nhân trong những bộ phim Trung Quốc. Ngoài ra, ở (G)I-DLE chúng ta không hề thấy sự khác biệt về kỹ năng giữa thành viên nước ngoài và thành viên người Hàn, và các thành viên ngoại quốc thực sự giỏi tiếng Hàn lắm luôn. 

 

Còn bạn, khi mới biết đến (G)I-DLE bạn có từng nhầm lẫn quốc tịch của thành viên nào không?