Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lý do đặc biệt khiến Tzuyu luôn 'nổi bật' trong TWICE

Bạn cho rằng vì nữ thần tượng là... maknae hoặc có chiều cao nhất nhóm ư? Sai rồi nhé!

Đã bao giờ bạn tự hỏi vì sao một số người hâm mộ luôn quả quyết rằng Tzuyu quá nổi bật, không chỉ khi đứng cạnh các thành viên TWICE mà còn ở bất kỳ nơi nào mà cô hiện diện?

Tzuyu

Nếu bạn nghĩ rằng đó có thể là do cô ấy có quốc tịch Đài Loan, sở hữu khí chất khác với người Hàn Quốc, thì đó là một phỏng đoán tốt nhưng thật không may chưa phải là câu trả lời. Và nếu bạn cũng đang nghĩ rằng do visual của nữ thần tượng thật sự xinh đẹp thì bạn đã đúng nhưng nó cũng không phải là câu trả lời. Chiều cao của cô ấy? Một phán đoán tốt nữa nhưng (cũng) không. Tzuyu là maknae? Thiếu gì nhóm nữ có maknae nhỉ?

Gần đây, cư dân mạng bắt đầu nhận thấy có một điều cốt yếu về Tzuyu mang đến cho cô nét quyến rũ đặc biệt, lúc nào cũng thu hút ánh mắt của mọi người xung quanh.

Hãy xem những bức ảnh dưới đây và xem bạn có thể đoán nó là gì không.

Tzuyu

Tzuyu

Tzuyu

Tzuyu

Tzuyu

Nếu bạn nhận thấy rằng Tzuyu là thành viên duy nhất của TWICE luôn có tư thế tốt, xin dành một tràng vỗ tay khen ngợi khả năng quan sát của bạn. Tư thế tốt, bao gồm việc đi, đứng, ngồi, nằm, biểu diễn... chính là lý do khiến nữ thần tượng đặc biệt nổi bật trong TWICE.

Chúng ta thường biết đến TWICE như nhóm nữ chăm chỉ và bận rộn bậc nhất trong lứa idol thế hệ mới, thế nên không quá khó hiểu khi các thành viên luôn tranh thủ nghỉ ngơi, thư giãn khi lùi về phía sau sân khấu. Riêng Tzuyu là trường hợp ngoại lệ, dù trước ống kính hay ở sau hậu trường, dù trên sân khấu hay ở dưới khán đài, nữ thần tượng luôn duy trì những tư thế cơ thể tốt nhất. Tuy nhiều lúc, hình ảnh này có phần khác lạ, nhưng nó sẽ giúp Tzuyu giữ dáng và tốt cho sức khỏe của cô nàng.

Tzuyu

Bạn có đồng ý với suy nghĩ của cư dân mạng xứ củ sâm không?