Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lý do đặc biệt khiến J-Hope là thành viên duy nhất trong BTS không bao giờ bấm lỗ tai

Cuối cùng thắc mắc của người hâm mộ đã tìm được lời giải đáp.

BTS gồm 7 thành viên thì đã có 6 anh chàng xỏ lỗ tai, người xỏ nhiều thì xỏ tới 7-8 lỗ như Suga, Jungkook, người xỏ ít thì chỉ 2 lỗ như RM và Jin. Riêng J-Hope thì không có lỗ tai nào cả.

J-Hope

Trong một sự kiện gặp mặt fan trước đây, một người hâm mộ đã hỏi J-Hope vì sao không bao giờ bấm lỗ tai. Nam thần tượng nửa đùa, nửa thật đáp trả: "Tại vì mình là một người đàn ông mà!".

J-Hope

Tuy nhiên, hôm 18 tháng 5 vừa qua, các fan theo dõi MV tái xuất của BTS nhìn thấy tai của J-Hope xuất hiện khá nhiều "vật thể lạ". Phải chăng anh chàng không xỏ lỗ tai vì mình là đàn ông nay đã đổi ý?

J-Hope

Câu trả lời là không, hoàn toàn không. Trò chuyện trong buổi livestream "BTS Comeback Preview Show", J-Hope cho biết vật lạ đó không phải là bông tai mà chỉ là những chiếc còng tai mà thôi. "Vì tai của mình khá trống trải nên mình quyết định thử còng tai cho mới mẻ một chút".

J-Hope nói thêm, "Mà mình cũng không có ý định xỏ lỗ tai đâu nhé. Mình là thành viên duy nhất của BTS không bấm khuyên và sẽ mãi là như vậy. Mình yêu tai của mình rất nhiều, thế nên mình muốn giữ chúng tự nhiên, nguyên trạng nhất có thể!".