Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lý do camera không quay cận Jungkook (BTS) trong phần kết màn 'Boy With Luv' tại MMA và MAMA 2019

Trước đó, nam thần tượng vẫn luôn cả tâm điểm trong cảnh quay biểu tượng này.

Rất nhiều ARMY đang tò mò về lý do vì sao Jungkook lại không được camera quay cận ở phần kết màn của sân khấu "Boy With Luv" tại MMA 2019 và MAMA 2019.

Nhiều ý kiến cho rằng việc này có liên quan tới những hình xăm trên bàn tay của em út BTS. Với suy nghĩ bảo thủ của người Hàn Quốc, cư dân mạng tin rằng các quay phim đã né tránh việc tập trung vào bàn tay có hình xăm của nam idol để không làm người xem khó chịu.

Jungkook

Nười hâm mộ cũng nhận ra camera đã hướng về phía tay của một thành viên khác thay vì Jungkook. Thật đáng tiếc, phần ending của "Boy With Luv" rất quan trọng đối với ARMY vì Jungkook là thành viên đứng chính giữa và là người làm biểu tượng "I Love You" bằng tay.

Jungkook

Jungkook

Một phóng viên đã liên lạc với người bạn là nhà sản xuất âm nhạc để xin ý kiến về tình huống này. Đáp lại, một PD cho biết: "Hàn Quốc là một đất nước rất bảo thủ, họ thường bị ràng buộc bởi nhiều quy chuẩn, ngay cả khi đó không phải hành vi phạm pháp".

Khi được hỏi về lý do camera không focus bàn tay của Jungkook, nhà sản xuất đã đưa ra hai lý do. Thứ nhất, camera-man là người chịu trách nhiệm về các góc quay, có thể họ tin rằng tốt nhất là tập trung vào tay của một thành viên khác thay vì của Jungkook. Thứ hai, nếu công ty cảm thấy đó là một vấn đề nhạy cảm, họ sẽ chọn trước các góc quay và những chi tiết sẽ xuất hiện trong chương trình.

Cùng chờ xem những sân khấu tiếp theo của "Boy With Luv" xem camera có bắt cận Jungkook hay không.