Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lý do BLACKVELVET chỉ có thể là nhóm nhạc trong tưởng tượng của fan, khó có cơ hội bước lên sân khấu

Có một khoảng cách rất lớn giữa tưởng tượng của fan và thực tế.

Gần đây, cư dân mạng nảy ra ý tưởng ghép những hình ảnh của Red Velvet và BLACKPINK thành một "siêu girlgroup" bao gồm 9 thành viên có tên BLACKVELVET. Mặc dù chỉ la ảnh ghép nhưng nhiều fan đã dành những lời có cánh để ca ngợi về độ "ăn rơ" giữa 2 nhóm nhạc nữ hàng đầu này.

 

Người hâm mộ tin rằng BLACKVELVET sẽ là girlgroup bất khả chiến bại nếu có thật ngoài đời. Thậm chí, không ít fan còn khuyến khích 2 nhóm nên có 1 sân khấu collab chung để thỏa lòng mong đợi của BLINK và Reveluv. Song, một số cư dân mạng tin rằng màn kết hợp giữa Red Velvet và BLACKPINK rất khó trở thành hiện thực. 

Tỉ lệ cơ thể có sự đối lập

BLACKPINK và Red Velvet đều không thuộc những nhóm nhạc có chiều cao khủng, song họ là có sự khác biệt trong tỉ lệ cơ thể. Cư dân mạng thường khen ngợi Joy và Seulgi vì có thân hình săn chắc, tỉ lệ chuẩn. Song, em út Yeri, chị cả Irene và giọng ca chính Wendy thường bị chê bai vì chiều cao khiêm tốn ,cơ thể thiếu cân đối, nhất là chiều dài của chân và tay không hề lý tưởng. Đặc biệt, leader Irene có biệt danh là "nàng tiên dáng xấu" vì có khuôn mặt trái ngược với body, bộc lộ nhiều hạn chế khi nhảy. 

Ngược lại, phần lớn các thành viên BLACKPINK đều sở hữu thân hình mảnh dẻ, chân và tay dài, rất thích hơp để thực hiện các động tác nhảy khó nhằn và mạnh mẽ. Do vậy, người xem sẽ khó có thể tìm thấy sự thống nhất nếu như BLACKPINK và Red Velvet cùng biểu diễn vũ đạo trên một sân khấu.  

Phong cách âm nhạc khác biệt 

Rõ ràng, định hướng hình ảnh và âm nhạc của Red Velvet và BLACKPINK không có nhiều điểm chung. Nhóm nhạc nữ nhà YG vốn trung thành với hình girlcrush, do vậy âm nhạc của nhóm thiên về hiphop với những giai điệu mạnh mẽ. Trong các ca khúc của BLACKPINK luôn có những đoạn rap đầy cá tính của Jennie và Lisa làm điểm nhấn.

Ngược lại, âm nhạc của Red Velvet khá độc đáo và mới mẻ, đôi khi là khó ngấm. Dù vậy, các ca khúc của girlgroup nhà SM cho thấy nhóm có kỹ năng hát rất cừ, bè phối nhịp nhàng, có đủ khả năng xử lý những bài hát khó. 

SM và YG có chịu để 2 nhóm đứng chung một sân khấu?

Một điều khá kỳ lạ và khó hiểu đó là các nhóm nhạc của SM Entertainment và YG Entertainment thường rất ít khi collab với nhau, nhất là các cặp nhóm nam - nam hoặc nữ - nữ. Vậy nên, nhiều fan đoán rằng 2 công ty đang cố gắng tránh gây ra những tranh cãi và sự so sánh khập khiễng về các nghệ sĩ. Rất có thể, BLACKPINK và Red Velvet cũng không phải ngoại lệ.