Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lý do biệt danh "chàng lọ lem" dành cho V (BTS): tất cả chỉ vì một màn "mất giày" huyền bí

"V Lọ Lem" là biệt danh mới mà các fan gọi nam ca sĩ sau sự cố tại sân bay

Hẳn chúng ta đều biết về câu chuyện cổ tích nổi tiếng ‘Cô bé Lọ Lem’ với chi tiết đáng nhớ Lọ Lem đánh rơi chiếc giày thủy tinh lúc rời vũ hội. ARMY gần đây lại có cơ hội chứng kiến một phiên bản Lọ Lem nam thời hiện đại nhờ một sự cố trang phục của V tại sân bay.

group2

Đúng dịp giao thừa năm mới, BTS đã được mời để biểu diễn ‘Make It Right’ và ‘Boy with luv’ tại Quảng trường Thời Đại nổi tiếng ở New York. Thế nhưng không có nhiều cơ hội nghỉ ngơi, các chàng trai vội vã ra sân bay để trở về Hàn Quốc đúng ngày 1 tháng 1.

 

Và có vẻ như do lịch trình gấp gáp, V đã bị lạc mất chiếc giày Gucci sang chảnh ở sân bay. Trong những bức ảnh được fan tiết lộ gần đây, V đã đi khắp cả sân bay với chỉ một bên giày! Đây cũng là lúc biệt danh "V Lọ Lem" xuất hiện, với các ARMY tha thiết muốn tìm được chiếc giày nọ để ở bên thần tượng mãi mãi như trong cổ tích. 

Tưởng sẽ mất luôn chiếc giày vậy mà khi trở lại Seoul, V xuất hiện trở lại với thần thái ngời ngời cùng với đôi giày hoàn chỉnh trước đó. Sự trở lại huyền bí này có thể sẽ khiến nhiều fan hụt hẫng, tuy nhiên "V Lọ Lem" chắc chắn sẽ là một biệt danh được nhiều người nhắc lại về V sau này.

ENQxoLaVAAAhBne

ENQugKzUwAAChN8