Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ly dị vợ, nam Idol mạnh mẽ bước ra khỏi tổ ấm xưa và mang theo... 500 đôi giày!

Mới đây, thông tin Kanye West rời khỏi tổ ấm một thời với Kim Kardashian đang khiến dân tình xôn xao.

Kanye West hẹn hò Kim Kardashian từ tháng 4/2012 và kết hôn hai năm sau đó. Cặp sao có bốn con: North (bảy tuổi), Saint (năm tuổi), Chicago (hai tuổi) và Psalm (một tuổi).

Trong năm 2020, mối quan hệ của cặp đôi vô cùng xấu, nguyên nhân được cho là bắt nguồn từ chứng rối loạn lưỡng cực của Kanye West. Mặt khác, Kanye West có nhiều phát ngôn xúc phạm gia đình vợ trên mạng xã hội.

Kanye West

Theo Pagesix, Kanye West tranh thủ lúc vợ con ra nước ngoài mừng sinh nhật cháu gái Stormi hồi cuối tuần, đến biệt thự tại California thu dọn đồ đạc, trong đó có bộ sưu tập hơn 500 đôi sneaker. Nguồn tin thân cận cho biết Kanye West vẫn chưa chuyển hết đồ cá nhân khỏi ngôi nhà. Hình ảnh nam nghệ sĩ chở một xe… giày khiến dân mạng không biết khóc hay cười.

Kanye West - Kim Kardashian

Thực tế, việc tách ra ở riêng của cặp đôi được nhiều người đồn đoán từ tháng 1/2021. Kim Kardashian thuê Laura Wasser, một luật sư chuyên xử lý các vụ ly dị tại Hollywood để tiến hành làm thủ tục ra tòa. Mới đây nhất, Kim Kardashian chụp một bức ảnh phòng thay đồ trong nhà và đăng trên Instagram. Người hâm mộ nhanh chóng nhận ra tủ quần áo mới của cô vốn là nơi để đồ của Kanye West, từng được anh giới thiệu trên chương trình “My Next Guest with David Letterman”.