Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'LWYMMD' cán mốc tỷ view giúp Taylor Swift sánh ngang thành tích 'khủng' của đồng nghiệp

"Look What You Make Me Do" của Taylor Swift đã chính thức cán mốc 1 tỷ lượt xem trên YouTube.

Sau 1 năm 4 tháng phát hành, MV "Look What You Make Me Do" mở đường cho album "Reputation" của Taylor Swift đã chính thức cán mốc 1 tỷ lượt xem trên Youtube.

Trước đó, Taylor đã có 3 MV đạt hơn 1 tỷ lượt xem là "Blank Space", "Shake It Off" và "Bad Blood". Cô cũng trở thành nữ ca sĩ thứ 3 sau Katy Perry và Shakira có đến 4 MV đạt hơn 1 tỷ lượt xem.

"Look What You Made Me Do" của Taylor Swift không chỉ có giai điệu bắt tai mà được đầu tư kỹ lưỡng, đặc biệt là nội dung thâm sâu trong ca khúc mới chính là điều khiến cho dân tình mê tít. 

Chưa đầy 24 giờ sau khi ra mắt, đạo diễn Joseph Kahn đã giới thiệu MV này ở lễ trao giải MTV Video Music Awards, giúp Taylor Swift phá kỷ lục MV nhiều lượt xem nhất trong một ngày trên Vevo của Adele.

Việc MV này cán mốc 1 tỷ lượt xem không gây bất ngờ cho nhiều người, bởi nó đã đạt hơn 416 triệu lượt xem trên Youtube chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng.