Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2015 (Mùa 3)

Lưu Thiên Hương nhí nhảnh bên các tài năng Việt nhí

Nữ nhạc sĩ đang cùng các tài năng Giọng hát Việt nhí 2 mùa trước tập luyện một tiết mục vô cùng đặc sắc.

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cho biết, cô đã phối khí và viết lại lời bài "Twinkle twinkle little star" và kết hợp liên khúc các ca khúc dân gian để những tài năng nhí cùng hòa giọng. Để hoàn thiện phần âm thanh, giám đốc âm nhạc của The Voice Kids 2015 đã thức trắng nguyên một đêm.

Quán quân Giọng hát Việt nhí màu đầu tiên - Quang Anh

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương rất ngạc nhiên về sự tiến bộ của các em sau khi rời khỏi cuộc thi

Tuy nhiên, nữ nhạc sĩ lại rất hài lòng với sự tiến bộ và trưởng thành của các giọng ca nhí như Quang Anh, Bạch Phúc Nguyên, Hoàng Anh...Để các bé có phần thể hiện tốt, nữ nhạc sĩ đã hướng dẫn tỉ mỉ về phần chia bè cho học trò và thị phạm từng câu hát khó. Buổi thu âm diễn ra trong không khí vui vẻ và các học trò nắm bắt rất nhanh những điều cô chỉ dạy.

Cùng giải lao vui vẻ sau những giờ luyện tập nghiêm túc

Lưu Thiên Hương chia sẻ, cô rất hào hứng khi được làm việc với các giọng ca nhí. Ở bên các em nhỏ, Lưu Thiên Hương trở nên trẻ trung, nhí nhảnh so với tuổi thật của mình...

Nguồn: Ngoisao.net