Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lượt view MV trong 24 giờ đầu của BTS rớt thảm, cả fandom hoang mang vì không biết nguyên nhân do đâu

Dù fandom đã đặt mục tiêu là 90 triệu view nhưng thành tích thực tế của BTS trong ngày đầu xuất quân đã không đạt được kỳ vọng này.

Sau khi BTS comeback với album "Map Of The Soul: 7", fandom ARMY đã có 1 ngày làm việc hết công suất, liên tục cày view tích cực cho MV "ON" nhằm giúp BTS có ngày đầu ra quân thành công rực rỡ. Ban đầu, cả fandom đặt mục tiêu giúp MV đạt 90 triệu lượt xem trong 24 giờ đầu. Năm ngoái, MV "Boy With Luv" của nhóm đã đạt 74,6 triệu lượt xem trong khoảng thời gian tương tự. Do vậy, việc ARMY đặt ra con số cao hơn trong lần này là hoàn toàn có thể hiểu được. 

Tuy nhiên, vào 16h ngày 22/2, lượt view MV "ON" trong ngày đầu của BTS chỉ đạt mức 43,24 triệu lượt xem. Thành tích này của BTS chưa đạt 1 nửa chỉ tiêu ban đầu của ARMY và thấp hơn 30 triệu view so với "Boy With Luv". Chứng kiến điều này, rất nhiều ARMY hoang mang vì không hiểu sao lượng xem của nhóm lại giảm mạnh như vậy dù danh tiếng ngày một thăng hoa trên toàn cầu. 

Theo bình luận của cư dân mạng, phần nhạc của "ON" có tiết tấu mạnh mẽ, bố cục bài hát khá phức tạp, được xếp vào hàng khó ngấm đối với mặt bằng chung của KPOP hiện nay. Không tính những fan ngày đêm cày view thì rõ ràng BTS đã mất đi 1 lượng xem lớn đến từ non-fan, những người tìm đến MV để thưởng thức âm nhạc của nhóm. Bên cạnh đó, một số ARMY giải thích rằng "ON" vẫn còn 1 phiên bản chính thức sẽ phát hành vào ngày 28/2, cả fandom sẽ nỗ lực để kéo thành tích cho sản phẩm này.