Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lượt view màn trình diễn của Hanbin (I-LAND) chỉ xếp sau BTS trong loạt video concert của Big Hit

Lượt view màn trình diễn tại concert '2021 NYEL' của thực tập sinh Hanbin đang khiến nhiều fan quốc tế kinh ngạc.

Vào lúc 21h30 đêm ngày 31/12 (giờ Hàn), concert của Big Hit Labels mang tên '2021 NEW YEAR'S EVE LIVE Presented by Weverse' (2021 NYEL) đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là concert đại gia đình đầu tiên của Big Hit với dàn line-up bao gồm BTS, NU'EST, GFRIEND, TXT, ENHYPEN, Lee Hyun, Bumzu và các khách mời quốc tế Halsey, Lauv và Steve Aoki. 

Đặc biệt, chương trình cũng đã có một sân khấu mở màn đặc biệt của thực tập sinh Hanbin (Ngô Ngọc Hưng). Đây được cho là một trong những ưu ái lớn nhất mà một thực tập sinh trực thuộc Big Hit Labels (Belift Lab) được nhận dù còn chưa rõ kế hoạch debut. Hanbin không chỉ có một sân khấu solo hoành tráng riêng với ca khúc 'I&credible' mà còn được nói lời chào mở đầu cho concert.

Việc Hanbin trình diễn mở màn tại concert Big Hit là một ưu ái rất lớn 

Thông qua màn trình diễn lần này của Hanbin, nhiều người nhận xét rằng anh chàng đã tiến bộ rất nhiều. Mặc dù phát âm tiếng Hàn vẫn cần phải cải thiện nhưng khả năng vocal ổn định cùng các động tác vũ đạo bài bản đang nhận được nhiều lời khen ngợi. Ngoài ra, sự thăng hạng về visual cùng khả năng kiểm soát biểu cảm, thần thái lúc trình diễn cũng khiến thực tập sinh người Việt Nam gây chú ý với các fan quốc tế. 

Sau khi concert diễn ra, Big Hit đã đăng tải 8 video trình diễn của 8 cái tên tham gia concert, trong đó bao gồm cả màn trình diễn của Hanbin dù đó chỉ là pre-stage và tên của anh không được đề trên poster quảng bá chính thức (vì nam thực tập sinh chưa debut).

Màn trình diễn của Hanbin được Big Hit đăng tải trên Big Hit Labels

Video được đăng trên kênh chính thức của Big Hit Labels với gần 50 triệu lượt subcribers nên fan Việt rất vui mừng và tự hào vì Hanbin được có thêm cơ hội quảng bá bản thân với những ai chưa có điều kiện mua vé xem concert. 

Tuy nhiên điều đáng kinh ngạc nhất là lượt view của màn trình diễn này. Chỉ sau 42 giờ đăng tải, video 'INTRO + I&credible' đã cán mốc 1 triệu lượt view vào ngày 6/1. Còn ở thời điểm hiện tại, nó đã cán mốc 1,2 triệu view. Đây là một con số rất lớn đối với một thực tập sinh chưa debut như Hanbin và khiến nhiều non-fan quốc tế cũng phải kinh ngạc. 

 

Chỉ trong vòng 42 giờ, video trình diễn của Hanbin tại concert Big Hit đã cán mốc 1 triệu view

Đặc biệt hơn, video trình diễn của Hanbin đứng thứ 2 về lượt view trong số 8 video trình diễn concert '2021 NYEL' của Big Hit. Xếp ở vị trí thứ nhất chính là stage 'Dynamite' của BTS với 3,9 triệu view. Điều này có nghĩa là video của thực tập sinh Việt Nam vượt qua cả TXT (1,1 triệu view), ENHYPEN (894 nghìn view), GFriend (723 nghìn view) v...v...

 

Top 5 màn trình diễn '2021NYEL' (Big Hit concert) có lượt view cao nhất tính đến thời điểm hiện tại

Nếu xét đến thành tích cá nhân, đây là video chính thức của Hanbin có tốc độ cán mốc 1 triệu view nhanh nhất. Kỷ lục trước đó thuộc về video 'Special Thanks from Hanbin' (57 ngày). Nếu tính video trình diễn thì kỷ lục cũ thuộc về fancam 'DNA' tại show 'I-LAND' (58 ngày). 

Những kỷ lục cán mốc triệu view nhanh nhất của Hanbin trên Youtube

Thành tích lượt view của Hanbin đương nhiên là có sự đóng góp rất lớn từ fan Việt. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng nam thực tập sinh đang ngày càng hút fan quốc tế hơn, và rất nhiều người cũng tham gia 'cày view' để tạo thành tích mới cho Hanbin.

Hiện tại kế hoạch trong tương lai của thực tập sinh người Việt Nam vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên các fan vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ Hanbin trong mọi hoạt động với niềm tin rằng phía Big Hit CJ ENM (liên doanh công ty Belift Lab) sẽ chọn được một con đường đúng đắn nhất cho anh.

Bức ảnh Twitter mới nhất của Hanbin vào hôm nay (7/1). Bạn có ủng hộ Hanbin bằng cách xem các video trình diễn của nam thực tập sinh trên Youtube không?