Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lượt view fancam cá nhân của ITZY trên M!Countdown: Không phải visual cũng chẳng phải center, đây mới là thành viên có fancam được xem nhiều nhất!

Một lần nữa, JYP đã chứng minh họ là công ty rất mát tay trong việc đào tạo nhóm nữ khi các thành viên ITZY có độ nổi tiếng khá đồng đều ngay khi vừa ra mắt.

Sau khi làm mưa làm gió trên YouTube và các trang nhạc số, "tân binh khủng long" ITZY đã mang ca khúc đầu tay "Dalla Dalla" lên quảng bá tại các chương trình âm nhạc hàng tuần. Vào chiều ngày 14 tháng 2, nhóm nữ mới của JYP vừa có sân khấu debut đầu tiên trên "M!Countdown" của Mnet. Và đúng như dự đoán, ITZY lại tiếp tục trở thành chủ đề gây sốt trên Internet với màn trình diễn vô cùng ấn tượng của mình.

ITZY ra mắt trên M!Countdown

Ngay sau khi "M!Countdown" kết thúc, sân khấu "Dalla Dalla" của ITZY đã leo thẳng lên vị trí số 1 trong top 100 video nổi tiếng nhất trên Naver TV. Tính đến 12 giờ ngày 15 tháng 2 (theo giờ Hàn Quốc), tức là sau hơn nửa ngày đăng tải, màn trình diễn của ITZY vẫn đang giữ vững vị trí đầu tiên với hơn 500.000 lượt xem.

ITZY ra mắt trên M!Countdown

Trên YouTube, sân khấu "Dalla Dalla" của nhóm đã ghi nhận hơn 2,2 triệu lượt xem chỉ trong vòng chưa đầy 1 ngày đăng tải. Phiên bản fancam được đăng tải trên kênh M2 cũng thu về 1,7 triệu view tính đến 11 giờ 30 phút sáng nay (theo giờ Hàn Quốc).

Đặc biệt, fancam cá nhân của từng thành viên cũng có lượt view ấn tượng không kém. Sau 17 tiếng đăng tải, fancam của leader Yeji hiện đang sở hữu lượt xem cao nhất với khoảng 250.000 view. Thành viên có lượt view fancam cao thứ 2 là em út Yuna với khoảng 220.000 view. Đứng thứ 3 là Ryujin - gương mặt giữ vị trí center của nhóm, với khoảng 210.000 lượt xem fancam. Tiếp đến là Chaeryeong với khoảng 185.000 view, và cuối cùng là Lia với khoảng 165.000 view.

Yeji

Lia

Ryujin

Chaeryeong

Yuna

Điều khiến nhiều người bất ngờ nhất chính là độ nổi tiếng khá đồng đều của các thành viên ITZY ngay khi vừa ra mắt, xét đến việc view fancam của họ không chênh lệch quá nhiều. Đây là điểm khiến khán giả tin rằng JYP đang đi đúng hướng trong việc tạo dựng tên tuổi, độ nhận diện công chúng và fandom cho ITZY, tránh biến nhóm thành "sân khấu riêng" của bất kỳ thành viên nào.